Dịch vụ tư vấn marketing là gì? Đơn vị tư vấn marketing uy tín nhất hiện nay?

Tư vấn marketing đang là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ở mọi quy mô tin tưởng để xây dựng một lộ trình tiếp thị bài bản và góp phần tăng trưởng doanh thu hiệu quả.  Vậy dịch vụ tư vấn marketing là gì và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn marketing uy tín? Cùng truyền thông TMS tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Định nghĩa về dịch vụ tư vấn marketing 

Tư vấn marketing là gì? Đây là một dịch vụ chuyên nghiên cứu và phân tích các yếu tố liên quan đến marketing để đưa ra giải pháp và định hướng nhằm giải quyết những khó khăn của thương hiệu như xây dựng lộ trình marketing, xây dựng thương hiệu, định vị thương hiệu,…Tất cả nhằm cải thiện công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn marketing còn nghiên cứu sát sao thị trường để hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng các công cụ marketing sao cho hiệu quả nhất.

Tư vấn marketing là gì
Tư vấn marketing là gì

Khi tìm đến dịch vụ tư vấn marketing thì doanh nghiệp bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia tư vấn. Vậy khả năng của các chuyên gia tư vấn marketing chuyên nghiệp là gì? Họ có thể giúp gì cho bạn? 

  • Có đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và xây dựng các lộ trình marketing. 
  • Am hiểu đầy đủ các xu hướng thị trường, giàu kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và chiến lược marketing  cho đa dạng lĩnh vực.
  • Có khả năng triển khai và định hướng các hoạt động marketing bài bản và chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp về hình ảnh thương hiệu và kinh tế.

Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ cần dịch vụ tư vấn marketing của TMS? 

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề

Trách nhiệm của TMS khi doanh nghiệp tìm đến dịch vụ tư vấn marketing là gì

Đó chính là tìm ra định hướng phát triển lộ trình marketing phù hợp nhất với tình hình doanh nghiệp (ngân sách hiện có, quy mô nhân sự,…) bằng cách thực thiện các kỹ thuật marketing để nghiên cứu thị trường, xác định khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược marketing/ chiến lược định vị thương hiệu,…

Tư vấn marketing là gì
Tư vấn marketing là gì

 

Với những tư vấn kỹ càng và chuyên nghiệp từ các chuyên gia của TMS, bạn có thể yên tâm rằng khi triển khai chiến lược marketing thì doanh nghiệp của mình sẽ có thể tối ưu hóa chi phí, nhân sự và thời gian một cách hiệu quả nhất. 

Tất cả nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tư vấn marketing tại TMS.

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và chu đáo

TMS sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn năng động, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực marketing và đã thực hiện nhiều hoạt động tư vấn chiến lược marketing thực chiến, thu được nhiều kết quả tích cực và luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. 

Tư vấn marketing là gì
Tư vấn marketing là gì

 

Bên cạnh đó khách hàng không chỉ được hỗ trợ tư vấn trong thời gian ký kết hợp đồng mà đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết, dù là trước, trong hay sau khi dự án được triển khai.

Giúp phòng tránh rủi ro

Vấn đề gây đau đầu nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là có ngân sách và nguồn lực hạn chế. Khiến doanh nghiệp phải loay hoay cân đối khối lượng công việc và thời gian sao cho hợp lý, cũng như khó khăn trong việc xác định nhu cầu thị trường. Tất cả dẫn đến rủi ro về kinh tế lẫn hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Tư vấn marketing là gì
Tư vấn marketing là gì 

 

Để giải quyết những khó khăn trên của doanh nghiệp thì trách nhiệm của TMS khi tư vấn marketing là gì? Đó là cung cấp cho doanh nghiệp định hướng marketing chuẩn xác, giúp doanh nghiệp biết được những việc cần làm và thời điểm hợp lý để đạt được các mục tiêu kinh doanh và marketing tối ưu cả về nguồn lực và ngân sách của từng doanh nghiệp.

Vậy tại TMS, quy trình tư vấn marketing là gì

Quy trình tư vấn marketing tại TMS

  • Bước 1: Đánh giá tình hình của doanh nghiệp về các yếu tố như mô hình kinh doanh, ưu điểm, nhược điểm, mục tiêu và định hướng phát triển của doanh nghiệp,…để bắt đầu nghiên cứu. 
  • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích thị trường tiềm năng để tìm ra hướng tiếp cận phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ và tiềm lực của doanh nghiệp. 
  • Bước 3: Bước quan trọng tiếp theo của quy trình tư vấn marketing là gì? Đó là xây dựng kế hoạch và chiến lược dựa theo những nghiên cứu của TMS về tình hình doanh nghiệp và thị trường tiềm năng nhằm giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp. 
  • Bước 4: Đo lường và đánh giá hiệu quả của kế hoạch/chiến lược marketing để điều chỉnh và cải thiện sao cho phù hợp nhất với tiềm lực và định hướng của doanh nghiệp. 

Như vậy thông qua bài viết này, truyền thông TMS đã giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc “Dịch vụ tư vấn marketing là gì và tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ lại cần đến dịch vụ này?”. Nếu các bạn thực sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.