Công ty tư vấn marketing hiệu quả nhất năm 2023, Tư vấn marketing tổng thể từ chiến lược đến thực thi

Tư vấn marketing đang là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ở mọi quy mô tin tưởng để xây dựng một lộ trình tiếp thị bài bản và góp phần tăng trưởng doanh thu hiệu quả.Vậy dịch vụ tư vấn marketing là gì và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn marketing uy tín? Cùng truyền thông TMS tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa về dịch vụ tư vấn Marketing là gì?

Tư vấn Marketing là gì? Tư vấn Marketing được hiểu là quá trình mà doanh nghiệp nhận được những lời khuyên và tư vấn từ chính các chuyên gia Marketing cho phương hướng phát triển của mình. Dịch vụ tư vấn Marketing nhằm giúp một doanh nghiệp xây dựng và nắm bắt được vị thế trên thị trường, đồng thời đưa ra những giải pháp để giúp giải quyết các vấn đề đang còn tồn đọng trong lộ trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Chuyên gia tư vấn Marketing là gì? Họ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, thực hiện đánh giá về thị trường Marketing hiện tại cũng như giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp dựa trên góc nhìn khách quan để đưa ra lời khuyên, tư vấn và hướng dẫn cụ thể giúp giải quyết các khó khăn như xây dựng và định vị thương hiệu nhằm cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Đâu là chiến lược marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Để lựa chọn chiến lược Marketing tốt nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp thì phải dựa trên nhiều yếu tố bao gồm mô hình hoạt động, loại hình sản phẩm dịch vụ kinh doanh, giá trị cốt lõi, định hướng phát triển cũng như nhu cầu thị trường. Do đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có chiến lược Marketing riêng và phù hợp nhất nhằm cải thiện tình hình kinh doanh và xác định được lộ trình dài hạn.

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing?

Dịch vụ tư vấn Marketing hiện là một giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qua đó cho doanh nghiệp góc nhìn cụ thể về một bản kế hoạch chiến lược Marketing phù hợp với tình hình doanh như sau:

 • Thị trường cạnh tranh mà doanh nghiệp lựa chọn là gì? Khách hàng của doanh nghiệp gồm những ai?
  Sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh được định vị như thế nào?
 • Doanh nghiệp đang sở hữu ưu điểm nổi trội gì? Và lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm dịch vụ của bạn mà không phải là đối thủ cạnh tranh?
 • Doanh nghiệp cần đổi mới, cải thiện hay phát triển thêm điều gì như giá thành, chất lượng, sản phẩm, quy mô, truyền thông,…
 • Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing của TMS? Chúng tôi đem đến những giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển tốt và hiệu quả hơn để cải thiện hoạt động kinh doanh đối với:
 • Những doanh nghiệp nào chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng kế hoạch hoặc chiến lược Marketing tổng thể.
 • Những doanh nghiệp chưa biết cách để đạt được mục tiêu doanh số đã đặt ra với định hướng của mình.
 • Các doanh nghiệp đã từng thực hiện hoạt động truyền thông và Marketing nhưng không đạt được hiệu quả.
Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Khi nào doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn Marketing?

Một số trường hợp mà doanh nghiệp của bạn cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing là gì? Khi doanh nghiệp của bạn đang:

 • Tình hình hoạt động kinh doanh không đem lại kết quả doanh thu như mục tiêu đã đề ra của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp muốn xây dựng được vị thế độc tôn và khẳng định sự khác biệt của mình so với đối thủ trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
 • Doanh nghiệp không có thước đo tổng chi phí chính xác và đang mất kiểm soát, “lạc lõng” trên thị trường thị trường.
 • Doanh nghiệp bạn đang muốn mở rộng mô hình sản xuất hay kinh doanh để phát triển sản phẩm mới và thu hút lượng khách hàng mới đến với doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp muốn xây dựng được mối quan hệ vững chắc và dài lâu với khách hàng để nhằm giữ chân tệp khách hàng cũ.
 • Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị thành lập hoặc vừa mới tham gia vào thị trường cạnh tranh nghẹt thở.
 • Doanh nghiệp đang muốn quảng bá hình ảnh cho sản phẩm hay dịch vụ mới với chiến lược hiệu quả mà tiết kiệm chi phí hơn để tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn Marketing phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nào?

Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đến dịch vụ tư vấn Marketing để định hướng được lộ trình phát triển đúng đắn và bền vững trên thị trường ngày càng chông gai này. Chỉ cần ngưng lại một chút thôi là đã mất đi khả năng kiểm soát và không theo kịp sự thay đổi của thị trường.

Và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nhất định phải cần đến dịch vụ tư vấn Marketing là gì? Đó là:

 • Tư vấn Marketing cho ngành Mỹ phẩm & Spa
 • Tư vấn Marketing cho ngành Du lịch và Khách sạn
 • Tư vấn Marketing ngành Thiết kế nội thất
 • Tư vấn Marketing cho Nhà hàng
 • Và một số lĩnh vực khác như: Giáo dục, Thể thao, Xây dựng, Dịch vụ in ấn,…
Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Lý do doanh nghiệp vừa và nhỏ cần TMS để tư vấn Marketing là gì? 

Công ty truyền thông TMS ra đời và tồn tại là để được đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển của mình. Do đó, việc tìm đến dịch vụ Marketing tại TMS đang là sự ưu tiên hàng đầu để các doanh nghiệp có được những giải pháp hiệu quả cho sự phát triển bền vững và lâu dài.

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn Marketing TMS

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề

Trách nghiệm của TMS đối với các khách hàng là tìm ra những bước đi đúng đắn và định hướng giải pháp Marketing phù hợp nhất với tình hình hoạt động và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Thông qua các kỹ thuật Marketing để nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược định vị thương hiệu,…nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp khi tin tưởng lựa chọn TMS, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, nguồn lực và cả thời gian hiệu quả.

Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và chu đáo

Công ty truyền thông TMS sở hữu đội ngũ nhân lực chu đáo, tận tâm và tận lực. Các chuyên gia tư vấn Marketing có chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm thực chiến trên thương trường khốc liệt với những chiến lược Marketing hiệu quả hứa hẹn sẽ làm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

TMS luôn sáng tạo, đổi mới và không ngừng cập nhật xu hướng với đội ngũ giàu năng lượng, hoạt động hiệu suất nhằm đưa đến cho khách hàng các giải pháp hoàn hảo nhất nhằm cải thiện tình hình hoạt động kinh doanh và giải quyết vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp. Đội ngũ tại TMS luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết, dù là trước, trong hay sau khi dự án được triển khai.

Tiết kiệm thời gian

Khi mà doanh nghiệp không đủ nguồn lực để tìm ra được vấn đề mà mình đang gặp phải làm hạn chế việc kinh doanh hay không thể định hướng được lộ trình Marketing thì TMS là nơi mà doanh nghiệp tìm đến để gửi gắm mong muốn và giúp giải quyết được vấn đề nhanh chóng. Với nhiều kinh nghiệm thực chiến, TMS sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức nghiên cứu thị trường, định vị thương hiệu và kết nối được tới với khách hàng.

Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Giúp phòng tránh rủi ro

Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đứng trước bài toán khó là cân bằng ngân sách, nguồn lực, khối lượng công việc cũng như thời gian sao cho phù hợp. Họ thường loay hoay khi xác định nhu cầu của thị trường và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng mục tiêu, nhiều doanh nghiệp đã gặp nhiều vấn đề rủi ro. Vậy nên TMS ra đời và thấu hiểu những khó khăn đó để giúp doanh nghiệp phòng tránh và hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

Tiếp cận chuyển đổi số

Có thể nói nếu doanh nghiệp nào không cập nhật và bắt kịp xu thế chuyển đổi số thì chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu dài. Do đó, TMS mong muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ sớm tiếp cận chuyển đổi số để phát triển một cách bền vững và lâu dài. Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn dữ liệu khổng lồ, quản lý nguồn lực dễ dàng, hiệu quả hơn, tăng năng suất và giảm chi phí, cho khách hàng của doanh nghiệp có trải nghiệm tốt nhất.

Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Quy trình tư vấn marketing tại TMS

Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết được những vấn đề khó khăn trên thì TMS đem đến dịch vụ tư vấn Marketing chuyên nghiệp với quy trình tư vấn cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký tư vấn bằng cách gửi yêu cầu tư vấn qua Form, Email hoặc những kênh liên hệ khác của công ty.
 • Bước 2: Đánh giá thực trạng của doanh nghiệp bằng việc phân tích hiện trạng hoạt động Marketing của doanh nghiệp thông qua những thông tin được cung cấp.
 • Bước 3: Nghiên cứu và phân tích thị trường của doanh nghiệp từ thông tin có được dựa trên kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm để tìm ra hướng tiếp cận phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 • Bước 4: Xây dựng kế hoạch và chiến lược Marketing tổng thể nhằm giải quyết khó khăn của doanh nghiệp.
 • Bước 5: Thực thi chiến lược Marketing, trong đó doanh nghiệp sẽ triển khai chiến lược Marketing với sự tư vấn và hỗ trợ từ chuyên gia.
 • Bước 6: Đánh giá và tối ưu chiến lược nhằm theo dõi và tư vấn điều chỉnh nếu như có phát sinh vấn đề trong quá trình doanh nghiệp thực thi Marketing để cải thiện hiệu quả sao cho phù hợp với định hướng và tiềm lực của doanh nghiệp.
Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Truyền thông TMS giúp doanh nghiệp như thế nào?

Trên thị trường đầy khốc liệt ngày nay, hầu hết doanh nghiệp đều gặp nhiều thử thách và khó khăn trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của mình. Do đó, đến với dịch vụ tư vấn Marketing tại TMS, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những quyết định đúng đắn nhất nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài.

Cung cấp các giải pháp Marketing Online

Marketing Online là giải pháp truyền thông giúp cho khách hàng mục tiêu có thể nhận thức được về doanh nghiệp cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, nhằm thúc đẩy hành động mua của họ. Đồng thời, Marketing Online vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vừa có hiệu quả truyền thông tốt nhất so với phương pháp tiếp cận truyền thống.

Tư vấn chiến lược phát triển cho từng giai đoạn

Công ty TMS có đội ngũ chuyên gia Marketing chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm sẽ đưa đến những tư vấn cho bạn về các giải pháp công nghệ và kinh doanh nhằm giúp công ty khởi nghiệp của bạn có thể giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất và đồng thời tăng cơ hội thành công.

Kiểm soát quá trình phát triển, cải tiến sản phẩm

Dịch vụ Marketing của chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả những gì liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đang cần như tối ưu, cải thiện, xây dựng hay mở rộng quy mô nhằm giúp doanh nghiệp kiểm soát được quá trình phát triển sản phẩm dịch vụ của mình.

Tư vấn Marketing là gì?
Tư vấn Marketing là gì?

Cập nhật công nghệ tối ưu hóa sản phẩm

Chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp có giải pháp tái thiết kế và tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhất bằng cách đánh giá ứng dụng hiện có và các mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Bạn đã hiểu hơn về dịch vụ tư vấn Marketing là gì chưa? Cùng xem cách liên hệ với TMS để được báo giá dưới đây.

Báo giá dịch vụ tư vấn Marketing tại TMS

Công ty truyền thông TMS đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cho các doanh nghiệp lớn như FPT, Viettel, Thegioididong, OPPO,…và cũng đã tư vấn chiến lược Marketing cho hơn 100 dự án lớn nhỏ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường Việt Nam. TMS luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và mong muốn đem đến giải pháp Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn Marketing cho doanh nghiệp để cải thiện tình kinh doanh cũng như định hướng bước đi chính xác cho một kế hoạch chiến lược lâu dài. TMS sẽ tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu của quý khách để đưa đến một bản báo giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua thông tin liên hệ sau:

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn dịch vụ tư vấn Marketing là gì lại có vai trò quan trọng đến thế trong quá trình phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm dịch vụ tư vấn Marketing hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one