Chọn dịch vụ Marketing Online từ Agency, nên hay không?

Trong thời đại kỹ thuật số, marketing online đang dần cho thấy tầm quan trọng của mình ở tất cả các ngành nghề. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn marketing online là gì và tại sao bạn nên chọn sử dụng các dịch vụ marketing online.

Marketing online là gì?

Marketing online – hay còn được gọi là tiếp thị trực tuyến, là các hoạt động quảng bá sản phẩm/ dịch vụ hoặc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số trên Internet ( website, fanpage, gmail,…).

Bằng việc chú trọng vào digital marketing, doanh nghiệp có thể phát triển các chiến lược phát triển sản phẩm, nghiên cứu thị trường, thu hút tệp khách hàng và cuối cùng là nâng cao hiệu quả bán hàng một cách nhanh chóng.

dịch vụ marketing online
Chọn dịch vụ Marketing Online từ Agency, nên hay không?

Các dịch vụ marketing online phổ biến

SEO (Search Engine Optimization), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là các hoạt động phân tích và tối ưu hóa từ khóa liên quan đến ngành hàng, với mục đích nâng cao thứ hạng của website doanh nghiệp trên trang kết quả hiển thị của một công cụ tìm kiếm nhất định (Google, Cốc Cốc,…). Nói cách khác với dịch vụ Seo, doanh nghiệp có thể khiến website của mình xuất hiện trên Top10 kết quả hiển thị của Google khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng. 

SEM (Search Engine Marketing), marketing trên công cụ tìm kiếm, là dịch vụ marketing online mà doanh nghiệp trả một số chi phí nhất định để quảng cáo bài viết của website trên công cụ tìm kiếm. Khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa có liên quan đến bài viết mà doanh nghiệp đã đăng ký quảng cáo, ngay lập tức nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. 

SMO (Social Media Optimization), là dịch vụ tiếp thị trực tuyến mà doanh nghiệp sẽ xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Bằng cách chọn dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ xây dựng những nội dung độc đáo mang giá trị và sự hữu ích cho người dùng, sau đó quảng bá chúng trên các nền tảng mạng xã hội phù hợp để khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện thương hiệu. Từ đó, nắm bắt nhu cầu và kích thích mua sắm. Bên cạnh đó dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp xây dựng mối liên kết bền vững với khách hàng.

Email Marketing, là hình thức tiếp thị online mà doanh nghiệp sẽ gửi email quảng bá sản phẩm/dịch vụ hay khuyến mãi đến những khách hàng được cho là tiềm năng. Bằng cách này doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm hoặc cập nhật thông tin cho khách hàng nếu sản phẩm cũ có sự thay đổi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ marketing online từ các agency chuyên nghiệp?

Tiết kiệm thời gian lẫn chi phí để xây dựng đội ngũ marketing riêng

Sẽ mất một khoản thời gian khá lâu để thành lập và đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp, hơn thế đội ngũ này cũng cần nhiều thời gian thực chiến để có được những kinh nghiệm marketing cần thiết. Trong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có nhiều chi phí lẫn thời gian để làm điều này. Việc thuê các dịch vụ marketing online từ những agency chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang đến hiệu quả cao nhất.

dịch vụ marketing online
Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp

Mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Các agency chuyên nghiệp thường có những đội ngũ riêng cho từng mảng marketing online. Họ nắm rõ những công cụ và cách thức cần thiết để tối ưu hóa các hoạt động marketing. Bên cạnh đó, các agency chuyên nghiệp thường có kinh nghiệm marketing dày dặn họ hiểu rõ từng ưu nhược điểm của các dịch vụ tiếp thị online. Do đó việc sử dụng dịch vụ marketing online từ các agency này thường mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp. 

Giúp doanh nghiệp tạo ra sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng 

Các agency thường thành công trong việc nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Vì thế, họ hiểu rõ được điều mà khách hàng cần cũng như mong muốn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ. Tham khảo ý kiến từ các agency sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hơn thế, các agency marketing online có thể giúp doanh nghiệp lên các ý tưởng về sản phẩm dẫn đầu xu thế. Điều này tạo ra bước đột phá và giúp doanh nghiệp thu được nguồn lợi nhuận cao.

Doanh nghiệp sẽ có thời gian tập trung phát triển sản phẩm

Bằng cách sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp không cần tốn thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực này. Thay vào đó, họ có thể tập trung cho việc phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình sao cho tốt nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, cho phép doanh nghiệp phát triển cũng như cải tiến sản phẩm.

Trong thời đại công nghệ, khi mà mọi hoạt động của con người đều có sự góp mặt của internet, marketing online chính là giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ marketing online của các agency chuyên nghiệp sẽ mang đến những giá trị lâu dài với giá cả phải chăng. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy trải nghiệm dịch vụ của họ nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one