TMS – Công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín nhất Đà Nẵng

Ngày nay, kinh doanh online đang là một xu hướng mới của thị trường nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của mạng internet. Chinh vì vậy, các doanh nghiệp sẽ cần tìm đến một công ty thiết kế website chuẩn SEO để có cho mình một website chuyên nghiệp, từ đó hòa nhập với xu hướng mới và mở rộng mô hình kinh doanh. 

Thế nào là website? 

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích mà công ty thiết kế website chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp thì bạn cần có những hiểu biết cơ bản về website

Công ty thiết kế website chuẩn SEO
Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Website là bộ mặt của một doanh nghiệp trên môi trường internet, cụ thể đây là kênh thông tin mà doanh nghiệp dùng để đăng tải hình ảnh, video và thông tin giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ, cũng như quảng bá cho mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Vai trò của công ty thiết kế website chuẩn SEO

Công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một website có đầy đủ 2 phần sau: 

Giao diện người dùng (front-end)

Đây là định dạng trang web được hiển thị trên màn hình máy tính, điện thoại của người dùng thông qua các trình duyệt web như Chrome, Microsoft Edge, Firefox,…

Khi tìm đến một công ty thiết kế website chuẩn SEO thì giao diện người dùng của website doanh nghiệp sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Đặc biệt là mọi thông tin về sản phẩm/dịch vụ và doanh nghiệp đều được trình bày rõ ràng nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO
Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Các chương trình được lập trình để website hoạt động (back-end)  

Công ty thiết kế website chuẩn SEO lập trình website theo 2 loại sau đây tùy vào mục đích của doanh nghiệp 

  • Website tĩnh: Được lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo trang brochure, website loại này chỉ có chức năng hiển thị nội dung đến người dùng. Không thể tương tác với người dùng vì website không có cơ sở dữ liệu và công cụ quản lý thông tin. 
  • Website động: Đây là loại hình website được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vì doanh nghiệp có thể cập nhật, chỉnh sửa thông tin thường xuyên và quản lý các chức năng khác trên website. Mang lại sự tiện lợi tối đa cho cả doanh nghiệp và người dùng. 

Lợi ích khi xây dựng một website chuẩn SEO 

Một website chuyên nghiệp được xây dựng và phát triển bởi công ty thiết kế website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều trong công việc kinh doanh, cụ thể là gì? 

Văn phòng thứ hai của doanh nghiệp 

Nhờ có website, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết về sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp. Ngoài ra, website được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt và hài hòa về màu sắc sẽ làm nên bộ nhận diện thương hiệu có khả năng gây ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng để đạt được các mục tiêu về tài chính.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO
Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Công cụ cạnh tranh với đối thủ

Website được tối ưu hóa chuẩn SEO nhờ một công ty thiết kế website chuẩn SEO sẽ được hiển thị tại một vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Nhờ đó mà khách hàng khi tìm kiếm thông tin trên internet sẽ dễ dàng nhìn thấy và bị thu hút bởi website của doanh nghiệp. Chính vì vậy khả năng cạnh tranh với đối thủ sẽ tăng lên đáng kể.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO
Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Chăm sóc khách hàng 24/24 

Nhờ có website, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi để thu thập thông tin và feedback của khách, từ đó có kế hoạch cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, kể cả lúc doanh nghiệp không online thì website vẫn luôn ở đó để sẵn sàng cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết về sản phẩm/dịch vụ, bất kể ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay nghỉ lễ.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO
Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Hỗ trợ chiến dịch marketing online

Để lên kế hoạch và triển khai một chiến dịch marketing thì không thể không cần đến website. Vì website chính là kênh truyền thông online đáng tin cậy nhất để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Đâu là công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín nhất Đà Nẵng? 

Đây chính là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra khi đang muốn xây dựng cho mình một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp. Và Truyền Thông TMS tự tin là công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín nhất tại Đà Nẵng, vì sao lại như vậy?

  • Tương thích với mọi thiết bị: Với công nghệ responsive mới nhất, mỗi website được Truyền thông TMS thiết kế sẽ luôn tương thích với mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động….
  • Thúc đẩy chiến lược marketing online: Website do chúng tôi thiết kế sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi chiến dịch marketing của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng: TMS sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ bạn chỉnh sửa website, cập nhật nội dung web khi có yêu cầu,…
    Công ty thiết kế website chuẩn SEO
    Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Như vậy thông qua bài viết này, Truyền thông TMS đã giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích khi tìm đến một công ty thiết kế website chuẩn SEO. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế website của TMS thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác và kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one