8 phần mềm tích hợp chat vào website được dùng nhiều nhất

Tất cả các trang web đều cần được tích hợp chat vào website bởi lợi ích đáng kể mà tính năng này mang lại cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều công cụ và plugin giúp bạn tích hợp chat vào website một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ tùy chỉnh. Điểm danh 7 công cụ nổi bật nhất trong số đó nhé!

Tudongchat.com

Tudongchat.com là một Chatbot AI tuyệt vời dành cho việc tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trên website và Facebook. Nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo và học máy, AI Chatbot sẽ tự động trả lời những câu hỏi liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi chat trên trang web và fanpage. Bạn có thể trải nghiệm 7 ngày dùng thử Tudongchat.com ngay hôm nay.

Sử dụng tudongchat.com giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí nhân sự và giải tỏa áp lực tinh thần cho những người phải đối mặt hàng ngày với các câu hỏi, phàn nàn từ khách hàng mà cứ lặp đi lặp lại. Việc tích hợp AI Chatbot vào trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần truy cập tudongchat.com, lựa chọn tích hợp và sao chép đoạn mã Code để dán vào website của bạn giống như hình minh họa:

Sao chép đoạn mã Code để dán vào website
Sao chép đoạn mã Code để dán vào website

Sau đó, hãy hướng dẫn AI Chatbot tự trả lời thông qua việc ghi lại một đoạn giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm và dịch vụ của bạn, đơn giản như sau:

Thao tác hướng dẫn cho AI Chatbot tự động trả lời
Thao tác hướng dẫn cho AI Chatbot tự động trả lời

Tích hợp chat vào website với Facebook Messenger

Trong các phần mềm hỗ trợ tích hợp chat vào website, Facebook có lẽ quen thuộc và phổ biến nhất. Bên cạnh đó hầu hết doanh nghiệp đều có fanpage Facebook, vì vậy ai cũng có thể sử dụng tính năng liên kết Messenger để tạo box chat cho website của mình.

Ưu điểm của việc liên kết với Facebook Messenger là doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện, giúp khách hàng khám phá Fanpage thông qua website. Bên cạnh đó box chat Facebook hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt và sử dụng cũng như tùy chính. Cách tích hợp chat Facebook vào website đã được TMS giới thiệu cụ thể trong một bài viết cùng chuyên mục, bạn có thể tham khảo thêm.

Tawk.to

Tương tự tính năng tích hợp chat vào website của Facebook, Tawk.to là công cụ live chat đơn giản, dễ cài đặt, sử dụng và đặc biệt là không tốn phí. Nhờ phát triển phần mềm miễn phí, Tawk.to xây dựng được cộng đồng người dùng khủng lồ, liên tục cập nhật các tính năng hữu ích phục vụ người dùng.

8 phần mềm tích hợp chat vào website được dùng nhiều nhất
8 phần mềm tích hợp chat vào website được dùng nhiều nhất

Ưu điểm của phần mềm này ngoài việc đơn giản dễ dùng còn nằm ở khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Dù không tính phí, Tawk.to vẫn có đầy đủ các chức năng tính hợp chat vào website và quản lý, tùy chỉnh phản hồi một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm chọn có phiên bản hỗ trợ điện thoại và tính năng offline messages,…

LiveChat

LiveChat là phần mềm tích hợp chat vào website vô cùng phổ biến. Tính đến nay, bên cạnh Hubspot, Facebook Messenger,… LiveChat đã không còn quá xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sở hữu trang web được thiết kế website dựa trên nền tảng WordPress.

Đối với website WordPress, bạn có thể tìm và cài LiveChat trong kho Plugin mà nền tảng này cung cấp. Không chỉ là một Plugin tích hợp chat vào website, LiveChat có rất nhiều tính năng hỗ trợ quản lý khách hàng và thậm chí thúc đẩy các chiến dịch Marketing.

Thông qua LiveChat, doanh nghiệp có thể sử dụng CRM, Google Analytics hay Zendesk,…, tạo các chiến dịch Email Marketing hiệu quả dựa trên dữ liệu khách hàng và tin nhắn tự động.

Subiz

Subiz là phần mềm giúp bạn tích hợp chat vào website bằng những thao tác đơn giản nhất. Công cụ này chứa nhiều tính năng phục vụ cho việc tạo môi trường giao tiếp giữa nhân viên tư vấn và khách hàng, cũng như quản lý và theo dõi hồ sơ khách hàng, hành vi người truy cập.

8 phần mềm tích hợp chat vào website được dùng nhiều nhất
8 phần mềm tích hợp chat vào website được dùng nhiều nhất

Một tính năng nổi bật khác của Subiz là nó cho phép bạn cá tính hóa box chat trên website của mình, giúp doanh nghiệp sở hữu box chat đồng bộ và phù hợp với website hơn.

uhChat

Nếu bạn không muốn thực hiện quá nhiều thao tác và cũng không có yêu cầu đặc biệt phức tạp với box chat trên website, uhChat là phần mềm phù hợp với bạn.

uhChat là công cụ nhỏ gọn và dễ cài đặt cũng như điều khiến. Phần mềm gói gọn trong một khung chat, cung cấp các tính năng đơn giản mà hữu ích như thông báo về thông tin người dùng truy cập,

HubSpot

Bạn có thể sử dụng phần mềm chat của HubSpot để tích hợp chat vào website của mình, bên cạnh đó tính năng trò chuyện trực tiếp này cũng tích hợp với CRM – công cụ quản lý khách hàng của HubSpot. Điều này giúp nhân viên tư vấn chủ động hơn trong việc kiểm tra và giúp khách hàng cũ giải đáp thắc mắc, giải quyết các vấn đề bằng cách xem lại lịch sử trò chuyện, giao dịch giữa họ.

8 phần mềm tích hợp chat vào website được dùng nhiều nhất
8 phần mềm tích hợp chat vào website được dùng nhiều nhất

Với HubSpot, bạn không chỉ tích hợp chat vào website mà còn có thể tự tạo chat bot với cá tính riêng, hoạt động tự động như một nhân viên và dự trù nhiều kịch bản phản hồi khác nhau.

Freshchat

Tuy không nổi đình đám như HubSpot hay LiveChat,… Freshchat vẫn là phần mềm tích hợp chat vào website đáng thử nhờ một số tính năng nổi bật.

Tính năng cài đặt, tùy chỉnh và sử dụng AI của Freshchat giúp doanh nghiệp có thể chuẩn bị những kịch bản phản hồi cho từng đối tượng khách hàng, từng giai đoạn Marketing khác nhau. Đặc biệt, công cụ có tính năng cho phép bạn xem lại lịch sử truy cập và trò chuyện của khách hàng trên website, đồng thời có khả năng thông báo cho quản trị viên mỗi khi có khách hàng tương tác.

Trên đây là 8 phần mềm tích hợp chat vào website thích hợp với nhiều nền tảng web, đa phần trong số đó đều là phần mềm miễn phí, dễ cài đặt và sử dụng. Mong rằng TMS đã đem đến cho bạn những gợi ý hữu ích. Theo dõi website Truyền thông TMS để cập nhật thông tin thú vị về Marketing Online nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one