Tìm ra công ty SEO từ khóa tốt nhất với 6 đặc điểm

Đối với doanh nghiệp, tìm kiếm công ty SEO từ khóa là việc quan trọng trong chiến lược triển khai SEO website. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp không tìm được đối tác phù hợp. Lí do nằm ở đâu? Làm sao để chọn và hợp tác với công ty SEO từ khóa uy tín?

Tốt nhất hay phù hợp nhất?

Nếu bạn thử tìm kiếm cụm từ “công ty SEO từ khóa tốt nhất“, bạn sẽ thấy hàng chục kết quả khác nhau từ những Agency tự nhận mình là đơn vị SEO số 1. Việc hiểu rõ và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của đơn vị mình là dễ hiểu. Tuy nhiên điều này khiến nhiều doanh nghiệp đang tìm tìm kiếm đối tác SEO cảm thấy hoang mang giữa rừng kết quả gần như giống nhau.

Tất cả các Agency (ngoại trừ những đơn vị lừa đảo) đều có thế mạnh riêng, vì vậy việc nhận định đâu là đơn vị tốt nhất là rất khó. Đó là chưa kể tìm ra Agency SEO tốt nhất chưa hẳn là giải pháp tối ưu nhất. Điều mà doanh nghiệp nên quan tâm là tìm kiếm công ty SEO từ khóa uy tín và có năng lực phù hợp phục vụ cho mục đích hợp tác giữa hai bên.

Đâu là cách tìm ra công ty SEO từ khóa tốt nhất?
Đâu là cách tìm ra công ty SEO từ khóa tốt nhất?

Đó là lí do vì sao một số Agency hướng đến tệp khách hàng là doanh nghiệp lớn, vì đội ngũ nhân viên của họ dồi dào và sẵn sàng làm việc với những dự án kéo dài, bù lại chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra là khá cao. Ngược lại, một số Agency có kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường biết cách cân đối chi phí để đẩy hiệu quả công việc lên cao và giúp khách hàng của họ tiết kiệm ngân sách.

Bên cạnh đó việc chọn công ty SEO từ khóa phù hợp và có kinh nghiệm đối với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cũng ảnh hưởng đến hiệu suất SEO website. Một số ngành nghề đặc thù, (ví dụ như dược phẩm) thường có yêu cầu chuyên môn nhất định, hay những ngành có độ cạnh tranh cao đến cực cao đều cần Agency giàu kinh nghiệm đảm nhận.

6 đặc điểm của một công ty SEO từ khóa uy tín

Mấu chốt giúp doanh nghiệp tìm ra đơn vị SEO từ khóa phù hợp là tự đặt ra mục tiêu và kì vọng của bản thân cũng như giới hạn ngân sách của mình cho dự án SEO. Nếu bạn không có kinh nghiệm, có thể tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia từ nhiều Agency khác nhau. Các đơn vị hoạt động ở ngành tiếp thị rất niềm nở trong việc tư vấn khách hàng nên doanh nghiệp có thể yên tâm tìm hiểu thông tin từ họ.

Đâu là cách tìm ra công ty SEO từ khóa tốt nhất?
Đâu là cách tìm ra công ty SEO từ khóa tốt nhất?

Nếu bạn đang tiếp xúc với một công ty SEO từ khóa, dưới đây sẽ là 6 yếu tố bạn nên xem xét để cân nhắc hợp tác với họ.

  • SEO là công việc đòi hỏi nhân sự có chuyên môn ở các khía cạnh riêng, đồng thời dự án SEO kéo dài dẫn đến tổng chi phí khá cao. Agency chuyên nghiệp sẽ xác định và phác thảo cho bạn quy trình làm việc của họ, các giai đoạn của dự án cũng như nhân sự đảm nhận nhiệm vụ riêng.
  • SEO Agency không ngại cung cấp danh sách các chuyên gia của họ, đồng thời cho khách hàng biết rõ ai là người đảm nhận chính ở những công đoạn và công việc nhất định.
  • Công ty SEO từ khóa có danh sách khách hàng và hồ sơ năng lực ấn tượng bao giờ cũng đáng tin cậy hơn. Đồng thời nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị có kinh nghiệm SEO ở lĩnh vực của mình, đừng ngần ngại yêu cầu họ cung cấp những dự án tương tự mà họ từng làm. Điều này giúp bạn dễ dàng đánh giá khả năng của Agency và kiểm nghiệm những gì họ nói về bản thân, thông qua việc truy cập và xem xét các khách hàng cũ của họ.
  • Những Agency biết cách cập nhật và nắm bắt xu hướng SEO mới nhất thường dễ thích nghi với sự thay đổi thuật toán của Google, giúp quá trình SEO đi đúng hướng và đem lại hiệu quả cao.
  • Cuối cùng, bạn có thể đánh giá một công ty SEO từ khóa bằng việc họ có quan điểm nghề nghiệp đúng đắn, sẵn sàng tư vấn để doanh nghiệp chọn ra giải pháp tốt nhất, đặc biệt trong trường hợp bạn phân vân giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể.
Đâu là cách tìm ra công ty SEO từ khóa tốt nhất?
Đâu là cách tìm ra công ty SEO từ khóa tốt nhất?

Ngoài những yếu tố kể trên, doanh nghiệp có thể xem xét một số khía cạnh khác của đối tác, ví dụ như thái độ, tác phong hay văn hóa công ty của Agency đó,… Những yếu tố này cũng có khả năng ảnh hưởng đến mức độ phù hợp giữa bạn và đơn vị SEO và ảnh hưởng đến kết quả hợp tác của cả hai.

Trên đây là cách chọn lựa công ty SEO từ khóa mà TMS nghĩ rằng sẽ có giá trị tham khảo đối với những doanh nghiệp tìm kiếm đối tác SEO. Đừng ngần ngại liên hệ Truyền thông TMS để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one