TMS – Nơi quy tụ những chuyên viên tư vấn giải pháp marketing chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp ở quy mô vừa và nhỏ thường sẽ có lúc gặp khó khăn trong việc định hướng xây dựng thương hiệu hoặc tìm giải pháp hiệu quả trong việc kinh doanh cho sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy việc tìm đến một chuyên viên tư vấn giải pháp marketing là cách để doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề của mình. 

Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing là gì? 

Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing là người đảm đương nhiệm vụ nghiên cứu và tư vấn doanh nghiệp xây dựng các hoạt động marketing theo một kế hoạch ngắn hạn hoặc dài hạn, cụ thể như sau: 

 • Thực hiện các kỹ thuật marketing để xác định và phân tích khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu. 
 • Định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường mục tiêu đã được xác định. 
 • Xây dựng các mục tiêu marketing để doanh nghiệp hướng đến đạt được (mức độ nhận diện thương hiệu, thị phần của thương hiệu trên thị trường, mức doanh thu sau quãng thời gian hoạt động marketing,…)
  Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing
  Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing

Tầm quan trọng của một chuyên viên tư vấn giải pháp marketing

Một chuyên viên tư vấn giải pháp marketing chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn chính xác và xây dựng cho doanh nghiệp một bản kế hoạch để tiến hành thực các mục tiêu marketing sao cho tối ưu nhất nguồn lực của doanh nghiệp (ngân sách, đội ngũ nhân sự,…). Cụ thể như sau: 

 • Giúp doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có cách tiếp cận khách hàng phù hợp nhất. 
 • Xác định đối thủ trên thị trường để doanh nghiệp có thể hoàn thiện mình nhằm cạnh tranh sòng phẳng. 
 • Chọn lựa kênh triển khai chiến lược marketing giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
 • Tối ưu hóa chi phí trong việc triển khai các hoạt động marketing. Gắn kết chặt chẽ các bộ phận trong doanh nghiệp để hướng đến thành công chung. Từ đó thúc đẩy doanh thu, tăng nhanh lợi nhuận.
  Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing
  Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing

Tại sao dịch vụ tư vấn giải pháp marketing tại TMS là sự lựa chọn hoàn hảo?

Đội ngũ chuyên viên marketing giàu kinh nghiệm

Tại công ty truyền thông TMS, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn giải pháp marketing chuyên nghiệp, sáng tạo, am hiểu sâu sắc marketing và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp marketing thực chiến cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing
Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing

Áp dụng công nghệ cao

Các chuyên viên tư vấn giải pháp marketing của công ty truyền thông TMS luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất dành riêng cho marketing. Tất cả nhằm  giúp doanh nghiệp xác định, nghiên cứu khách hàng mục tiêu, phân tích đối thủ cạnh tranh để cuối cùng có thể mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn chính xác và rõ ràng về cách xây dựng chiến lược marketing ít tốn chi phí và hiệu quả nhất. 

Luôn nỗ lực và sáng tạo

Các chuyên viên tư vấn giải pháp marketing giàu nhiệt huyết và đầy sáng tạo tại truyền thông TMS luôn thực hiện nghiên cứu chuyên sâu để có thể đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn về chiến lược marketing chuyên nghiệp, đột phá và góp phần xây dựng một vị trí vững chắc cho doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh.

Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing
Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing

Cung cấp giải pháp phù hợp và tiết kiệm tối đa

Đến với TMS, những giải pháp và chiến lược marketing mà đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu, hoạt động mà mình đầu tư vốn. Cũng như cách thức đầu tư hợp lý và tiết kiệm ngân sách nhất nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho lộ trình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Quy trình tư vấn giải pháp marketing tại TMS

 • Bước 1: Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn của doanh nghiệp. 
 • Bước 2: Tiến hành trao đổi với doanh nghiệp để có tư liệu nhằm thực hiện nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, định hướng phát triển, tiềm năng phát triển, điểm yếu còn tồn đọng,…của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Từ những phân tích và nghiên cứu ở trên, các chuyên viên tư vấn giải pháp marketing tại TMS sẽ tiến hành điều chỉnh kế hoạch tư vấn sao cho phù hợp nhất với tình hình thực tế của doanh nghiệp. 
 • Bước 4: Hoàn thiện bản kế hoạch tư vấn giải pháp marketing và gửi cho doanh nghiệp.
  Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing
  Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing

Như vậy bài viết này đã giải thích chi tiết lý do tại sao việc tìm đến các chuyên viên tư vấn giải pháp marketing tại truyền thông TMS là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Nếu các bạn thực sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one