Tự thiết kế website với chi phí 0 đồng

TỰ THIẾT KẾ WEBSITE VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

Website là bộ mặt của thương hiệu, nhưng với kinh phí có hạn, một số nhà kinh doanh nhỏ lẻ thường không đầu tư cho các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Để giải quyết vấn đề đó, TMS đem đến cho bạn gợi ý về những công cụ tự thiết kế website online hoàn toàn miễn phí, cùng tìm hiểu nhé!

WordPress

Mặt dù nổi tiếng là nền tảng phù hợp cho các blog, WordPress vẫn có thể được sử dụng để tạo dựng website. Bạn chỉ cần tạo trang chủ cho website và đặt trang đó hiển thị đầu tiên, sau đó tận dụng các tính năng phù hợp cho blog của WordPress để xây dựng nội dung website của mình.

tự thiết kế website
Giao diện WordPress

Trang web này rất phù hợp với những ai bước đầu tập tành tự thiết kế website. WordPress sẽ tự động thực hiện các bước lưu trữ, tạo bản cài đặt mới nên không yêu cầu người dùng cần có quá nhiều kiến thức chuyên sâu.

Wopop

Wopop là trang cung cấp công cụ tự thiết kế website miễn phí với kho giao diện mẫu đồ sộ, phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Với trang này, không cần khiếu sáng tạo bạn cũng có thể tạo ra website tiêu chuẩn với giao diện thân thiện.

Wopop cho phép tạo trang web với 100MB dung lượng và subdomain miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng FB để lưu trữ và bảo mật trang web của mình.

Wix

Cũng như Wopop, Wix yêu cầu tạo tài khoản hoặc đăng nhập trước khi bạn bắt tay vào tạo trang web. Đầu tiên, Wix sẽ hỏi bạn về mục đích và loại website mà bạn muốn tạo cũng như kinh nghiệm tạo web của bạn.

tự thiết kế website
Với màu sắc và hình ảnh sinh động Wix tạo ra nhiều cảm hứng mới cho người dùng

Theo những thông tin mà bạn cung cấp, trang web này sẽ đưa ra những thiết kế mẫu để người dùng tham khảo. Nếu thích bạn có thể tự do sử dụng những mẫu này hoặc tự biến tấu phù hợp phong cách riêng của mình.

WebStarts

Cái tên nói lên tất cả, WebStarts rất thích hợp với người mới, đặt biệt là những ai có nhu cầu tự thiết kế website cá nhân. Tất cả các bước đều được WebStarts hướng dẫn rất kĩ lưỡng, dễ hiểu.

Trang này cung cấp những quyền lợi khác nhau cho tài khoản miễn phí và tính phí. Tuy nhiên với người dùng không có nhu cầu cao, 100MB lưu trữ, bankwidth 1GB và 2 tên miền cho tài khoản miễn phí đã là quá đủ.

Weebly

Weebly cung cấp công cụ hỗ trợ tự thiết kế website với giao diện đơn giản và hướng dẫn cụ thể. Đồng thời trang web này cũng cho phép bạn tự do điều chỉnh website và miễn phí tên miền lưu trữ cho website của bạn.

tự thiết kế website
Tự thiết kế website với Weebly

Kho giao diện mẫu của Weebly khá phong phú với nhiều phong cách phù hợp với các loại website khác nhau. Tuy nhiên tài khoản miễn phí sẽ bị giới hạn số lượng giao diện mẫu có thể dùng. Để sử dụng được tất cả, bạn vẫn phải trả một khoản phí nhất định. Vì vậy muốn xây dựng website chất lượng và ổn định cho kinh doanh, bạn vẫn nên cân nhắc sử dụng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Không nhất thiết phải thuê các dịch vụ thiết kế nếu bạn muốn tự thiết website cơ bản không yêu cầu cao. Tuy nhiên các trang web trên vẫn cung cấp gói dịch vụ cho tài khoản trả phí. Điều đó chứng tỏ nếu muốn tạo ra website chất lượng, bạn vẫn phải bỏ ra một khoản tiền nhất định.

Để kinh doanh và xây dựng thương hiệu một cách nghiêm túc, đầu tư cho website là điều không thể bỏ qua. Hãy cân nhắc về việc thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Truyền thông TMS, bạn chắc chắn sẽ không hối hận!

Để được tư vấn, xin liên hệ:

Hotline: 0826. 52. 1234

Địa chỉ: 669 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one