Kinh nghiệm lựa chọn thiết kế website giá rẻ

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu e ngại về việc tạo website vì nó gây ảnh hưởng một khoản không nhỏ đến tình hình tài chính của họ. Để giải quyết vấn đề này, các công ty về web đã bắt đầu phát triển dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Vì sao phải thiết kế trang web?

Website là nơi hiển thị những hình ảnh và các nội dung liên quan đến doanh nghiệp. Chính vì thế, website là một yếu tố không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn hoạt động online.

Hãy thử tưởng tượng khi bạn truy cập vào Internet nhưng cả thảy mọi thứ đều giống nhau từ đầu đến chân, thậm chí khi bạn truy cập vào trang web của mình nhưng sau đó mới ngỡ ra là của đối thủ.

thiết kế website giá rẻ
Thiết kế website giá rẻ

Và đây chính là lúc bạn cần thiết kế web, việc này sẽ giúp bạn tạo ra một trang web khác biệt hoàn toàn, mang đậm cá tính thương hiệu.

Thiết kế website giá rẻ đang dần trở thành xu hướng

Trong hoạt động của doanh nghiệp, chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vì vậy, dịch vụ thiết kế web giá rẻ là một trong những giải pháp được đưa vào danh sách cân nhắc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từ việc quan tâm quá mức về chi phí sẽ biến thiết kế website giá rẻ thành con dao hai lưỡi cho doanh nghiệp vì biến việc tạo trang web với mục đích ban đầu là phát triển thương hiệu thành mục đích tạo thêm sự có mặt của thương hiệu trên thị trường, tức là làm cho xong hay cho có. Vì vậy, trước khi đưa lựa chọn thiết kế website giá rẻ bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích chính của mình là gì.

Nếu vẫn muốn tìm dịch vụ thiết kế website giá rẻ thì sao?

Nhìn chung, quan tâm đến chi phí vẫn là điều hiển nhiên cho nhưng công ty mới bắt đầu hoạt động. Vì vậy, nếu doanh nghiệp vẫn muốn đương đầu với lựa chọn tìm dịch vụ thiết kế website giá rẻ thì phải thật sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Và ở đây TMS muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm cho người chưa am hiểu nhiều về thiết kế web giá rẻ trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

  • Tham khảo từ khách hàng trước đó

Thông thường, trên website của công ty thường để một danh sách về các ý kiến phản hồi hoặc các sản phẩm trước đây của họ, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn có thể tham khảo và đánh giá.

Hoặc nếu có thể, bạn nên liên hệ đến chủ website để lấy ý kiến, tình trạng tăng trưởng từ website hay việc chăm sóc khách hàng mà họ nhận được,…

  • Xem những mẫu thiết kế sẵn

Những dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường trưng bày bộ trang web được thiết kế sẵn để tham khảo. Từ đó, bạn biết được phong cách làm việc của dịch vụ thiết kế web giá rẻ đó như thế nào và đưa ra sự lựa chọn cho doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế website giá rẻ nào cũng có sẵn những bộ thiết kế kiểu mì ăn liền như vậy. Vì ở những công ty mới được thành lập, họ chưa đủ sản phẩm hoặc kho dữ liệu hoàn chỉnh để trưng bày.

  • Giá cả hợp lí

Mặc dù công ty thiết kế web giá rẻ cung cấp cho bạn một mức giá tối ưu, nhưng nếu bạn chỉ vì lí do đó mà cứ đâm đầu kí kết hợp đồng mà không tìm hiểu thêm bất cứ điều gì có thể bạn sẽ bị ngậm trái đăng.

Vì thế, hãy xem xét hợp tác với những dịch vụ làm việc minh bạch ví dụ như cho bạn xem trước bảng báo giá và công khai tính năng rõ ràng của từng gói dịch vụ.

  • Một số hậu mãi khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào một số tiêu chí khác để có thể đánh giá công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ như: sự hỗ trợ nhiệt tình, bảo mật an toàn, tính tương thích thiết bị hay giao diện đơn giản, dễ sử dụng,…

thiết kế website giá rẻ
Thiết kế website giá rẻ

Sử dụng dịch vụ thiết kế giá rẻ tại truyền thông TMS bạn nhận được những gì?

Truyền thông TMS tự tin mang lại một dịch vụ thiết kế website giá rẻ đi đôi với chất lượng cao. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của TMS chúng tôi.

  • Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

  • Quản lý đơn giản

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

  • Chi phí hiệu quả

Cho dù nhu cầu thiết kế web như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

  • Tối ưu hóa SEO

Bố cục, cấu trúc trang tối ưu, mang lại hiệu quả trong việc SEO trên mọi thiết bị, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Không những vậy, với đội ngũ kỹ thuật cao, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn chỉnh sửa website, hỗ trợ cập nhật nội dung website ngay khi bạn có yêu cầu,…

thiết kế website giá rẻ
Thiết kế website giá rẻ, uy tín tại TMS

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã hiểu và biết được phần nào cách lựa chọn dịch vụ cung cấp thiết kế website giá rẻ là như thế nào. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ vinh dự trở thành đối tác phát triển dài lâu cùng doanh nghiệp và các bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one