Thiết kế web Hà Nội – tất tần tật những điều cần biết

Thị trường thiết kế web Hà Nội đang vô cùng sôi động. Đây là một trong những thị trường cung cấp dịch vụ và nhu cầu về website bán hàng rất lớn. Vậy đâu là nguyên nhân và điều gì cần quan tâm khi sử dụng thiết kế web tại Hà Nội? Cùng khám phá ngay sau đây. 

Tại sao nên chọn thiết kế web Hà Nội?

Thị trường thiết kế web Hà Nội đang có nhiều xu hướng phát triển. Bao gồm các thông tin về các trang web, bài viết, blog, quảng cáo và công cụ. 

Với thị trường kinh doanh lớn, Hà Nội là nơi phát triển nhiều loại hình kinh doanh đa dạng. Do đó, các dịch vụ về Marketing và công việc ở nền tảng công nghệ số ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, kênh bán hàng online tạo dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Thiết kế web Hà Nội
Thiết kế web Hà Nội

Hà Nội là địa điểm thu hút lượng lớn nhu cầu khách hàng tiềm năng cho mảng dịch vụ này. Đồng thời, thiết kế web Hà Nội đang có được những ưu điểm, phục hồi tốt mức cạnh tranh và thúc đẩy doanh số bán hàng. 

Lợi ích khi thiết kế web Hà Nội

Một số lợi ích mà bạn không ngờ đến khi lựa chọn thiết kế website tại Hà Nội như sau:

Tiếp cận với lượng khách hàng lớn 

Với thói quen và xu hướng mua đồ online ngày càng phổ biến, khách hàng sẽ thường xuyên tìm hiểu và ưa chuộng hình thức marketing online. Do vậy, xu hướng mua đồ online khách hàng ngày càng gia tăng. Trong đó, website bán hàng online là một nơi để nơi để khách hàng có thể tiếp cận, tìm hiểu và mua sản phẩm nhanh nhất. Công ty thiết kế website hiện tại đang có nhiều tính năng tích hợp kết nối mạng tốt. 

Tiết kiệm chi phí vận hành 

Chi phí để vận hành một cửa hàng trực tiếp với khoản đầu tư hết sức lớn. Doanh nghiệp cần quan tâm đến các khoản đầu tư về chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân sự, quảng cáo Marketing,… Việc thiết kế một website bán hàng cá nhân, chi phí thanh toán các công việc như hosting hoặc tên miền cần được tính toán kỹ. 

Khi đó, chúng ta cần quan tâm đến website chuẩn chỉnh để có thể tạo nguồn doanh thu, chi phí rẻ. 

Hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt hơn 

Khách hàng khi truy cập vào website của bạn có thể xem được tất cả các sản phẩm. Việc tương tác nhanh chóng có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Các công cụ hỗ trợ cho trang web cần có như Subiz chat, Tawk.to, Zalo, Skype, Facebook,… Các tiện ích trên website sẽ bạn tiết kiệm được lượng lớn chi phí nguồn lực. 

So sánh giữa một nhân viên tư vấn bán hàng trực tiếp cần yếu tố về ngoại hình, giọng nói để thuyết phục khách hàng. So với việc bạn làm việc online dùng máy tính tư vấn khách hàng để có thể bán được hàng sẽ dễ dàng hơn. 

Cách kiểm tra web chuẩn Seo tại Hà Nội 

Để có thể kiểm tra một trang web tại Hà Nội, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau.

Thiết kế web Hà nội
Thiết kế web Hà nội

Titles, descriptions ở các trang web

Mỗi trang web đều nên có một tiêu đề và mô tả ngắn gọn nhất có thể mà vẫn đảm bảo độ nhận diện của trang web. Mỗi titles sẽ có thể chứa khoảng từ 60 đến 65 ký tự. 

Đối với descriptions thì có ký tự 150 từ. Các titles hay descriptions đều có yếu tố quan trọng đến nội dung của trang và không có sự gượng ép hay nhồi nhét từ khóa. 

Kiểm tra URL 

Các permanent links hay còn gọi là URL được định dạng với tất cả chữ thường và ngăn cách bởi dấu gạch ngang. Các đường link có tác dụng hết sức quan trọng trong trang website của bạn. 

Tốc độ tải trang 

Yếu tố quan trọng để khách hàng có thể vào trang web của bạn là tốc độ load của trang. Nếu một trang web mà tốc độ trang load quá thấp, người dùng sẽ đánh giá thiếu thân thiện với Seo. Như vậy, lượng tiếp cận của trang web với người dùng là rất thấp. 

Chất lượng content 

Nội dung trang web là phần yếu tố quan trọng tạo nên website của bạn. Người dùng vào trang web sẽ đọc đánh giá nội dung của bạn có hữu ích. Một trang web được xây dựng với những nội dung hữu ích sẽ giúp cho người dùng ở trang web của bạn lâu hơn. 

Người dùng sẽ đánh giá cao độ uy tín của trang web và một số website chuẩn Seo của Google. Vì thế, người dùng nên quan tâm chú ý đến việc sáng tạo và đầu tư cho câu từ và bài viết. 

Thiết kế web Hà nội
Thiết kế web Hà nội

Hình ảnh tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bài viết của bạn sẽ khiến nhiều người nhàm chán nếu nó chỉ có chữ viết. Vì thế, hình ảnh là yếu tố để người dùng có thể yêu thích và sử dụng nội dung của bạn. Một bài viết đạt yêu cầu thì hình ảnh phải được tối ưu về kích thước. Các công cụ như Smush.it cho phép bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh mà không giảm chất lượng. 

Người dùng cũng có thể sử dụng các thẻ Alt text hình ảnh để có thể tạo ra quy trình tối ưu nhất. Như vậy, bài viết của bạn sẽ có nội dung hoàn chỉnh và đi đúng insight của người dùng. 

Cấu trúc mục lục rõ ràng 

Một trang web chuẩn cần có một cấu trúc mạch lạc theo sau:

– Header 

– Breadcrumb menu

– Page Title

– Văn bản được định dạng với các đoạn ngắn được tách biệt với subheadings

– Thông tin tác giả 

– Footer 

Đây là 6 đặc điểm khác biệt nhau trong một website chuẩn Seo và tất cả đều có ý nghĩa rất quan trọng. 

XML Sitemap 

XML Sitemap là công cụ tìm kiếm được hiểu với cấu trúc website chuẩn Seo. Khi chuyển các dữ liệu hơn cả cho Google, bạn đều có thể xác định được những yếu tố quan trọng và quyết định của trang web. 

Làm website với độ tương thích với các thiết bị 

Trang web của bạn được xây dựng cùng với content để tối ưu tất cả các loại thiết bị mà người dùng sử dụng. Điều này giúp trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn. Công cụ có thể giúp website của bạn trở nên thân thiện với mọi thiết bị di động. 

Sử dụng các tệp Robots.txt 

Một số trang web để muốn Google index thì bạn cần sử dụng tệp Robots.txt. Công cụ này báo cho bạn công cụ tìm kiếm, các bot về trang nào là không index. Bạn có thể cập nhập lên tệp và triển khai cấu trúc trang web lại cho mình một cách dễ dàng. 

Kiểm tra orphan pages

Quá trình thu thập thông tin liên kết để crawl website của bạn, kiểm tra đánh giá các trang cấu trúc. Các OnCrawl crossed analysis đều có thể giúp bạn phát hiện được tất cả các yếu tố Seo web và trang hoạt động tối ưu cấu trúc tổng thể. 

OnCrawl là công cụ dùng để nghiên cứu các yếu tố Seo web hiển diện trên trang. Bạn có thể kiểm tra để biết được nội dung trùng lặp của nó. 

Một số công ty uy tín thiết kế web Hà Nội hiện nay 

Thiết kế web Hà Nội
Thiết kế web Hà Nội

Hà Nội là một thị trường thiết kế web với lượng lớn các doanh nghiệp và người dùng. Số lượng các công ty về thiết kế web Hà Nội và các dịch vụ khác hiện nay là rất lớn. 

Một số các công ty tại Hà Nội hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:

  • Dịch vụ công ty Seo ADSHAY 
  • Công ty cổ phần công nghệ Sapo
  • Công ty TNHH Hobasoft 
  • Công ty Thiết kế Web Net Việt tại Hà Nội 
  • Công ty Dịch vụ thiết kế Web Tâm Phát 
  • Công ty cổ phần công nghệ Tech5s,…

Ngoài một số đơn vị thiết kế web này tại Hà Nội còn hàng trăm đơn vị thiết kế website trọn gói khác. 

Kết luận 

Dịch vụ thiết kế web Hà Nội luôn là địa chỉ hữu ích để mọi khách hàng tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây của TMS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Xem thêm:

Top 5 trang web bán thiết kế tốt nhất hiện nay

Thiết kế website bán hàng tại đâu thì uy tín nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one