Dịch vụ quảng cáo trên Facebook giá rẻ có hiệu quả?

Nhiều doanh nghiệp và nhà bán lẻ đã nhờ đến các dịch vụ quảng cáo trên Facebook giá rẻ để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và bán được sản phẩm. Nếu bạn từng tìm kiếm các dịch vụ tương tự, bạn hẳn đã nghe đến quảng cáo “chạy Facebook Ads giá rẻ, chiết khấu cao,…”. Vậy những dịch vụ nào có thực sự hiệu quả?

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook giá rẻ tính phí như thế nào?

Có rất nhiều hình thức quảng cáo Facebook khác nhau, tuy nhiên cách tính phí của những hình thức này khá tương đồng. Khi làm việc với các Agency, bạn sẽ nhận được gợi ý về khoảng ngân sách đầu tư cho Facebook Ads mà không phải một mức giá nhất định. Nói ngắn gọn, số tiền bạn bỏ ra cho Facebook Ads tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn. Vậy ai là người sẽ thu số tiền này, người chạy Ads hay Facebook?

quảng cáo trên facebook giá rẻ
Dịch vụ quảng cáo trên Facebook giá rẻ có hiệu quả?

Facebook chỉ phí tính cho mỗi lượt tiếp cận hoặc mỗi lượt người dùng click chuột vào quảng cáo,… Facebook sẽ là người thu số tiền bạn bỏ ra cho việc duy trì quảng cáo. Về phần mình, các Agency hay người chạy quảng cáo chỉ thu về một số % phí cài đặt quảng cáo và content trên tổng ngân sách quảng cáo của bạn.

Một số đơn vị chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ thường cam kết chạy quảng cáo bán hàng chiết khấu 30 – 40%. Hiểu nôm na, với một chiến dịch Facebook Ads có chi phí dự trù là 10 triệu, bạn chỉ cần bỏ ra 3 – 4 triệu chạy Ads. Nghe có vẻ hấp dẫn song chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã bị lừa, chạy quảng cáo qua nhiều tháng vẫn không hiệu quả, hoặc đơn giản là mất trắng.

Chiết khấu Facebook chỉ có thể có thể nhận được qua các chương trình khuyến mãi và tri ân đối tác mà chính Facebook gửi đến cho nhà tiếp thị. Vì vậy hầu như không có chuyện người chạy Ads tự săn được hoặc liên tục có mã chiết khấu để chạy.

Chạy chiết khấu rất dễ bị Facebook phạt, nhẹ thì khóa camp, nặng có thể mất tài khoản. Trong cuộc hợp tác này, rõ ràng doanh nghiệp là người chịu thiệt hơn cả. Các đơn vị chạy Facebook Ads không thiếu tài khoản để tiếp tục chạy Ads, nhưng doanh nghiệp sẽ mất thời gian tìm lại đối tác mới, lên kế hoạch cho chiến dịch mới,… . Vì vậy khi tìm đến các dịch vụ quảng cáo trên Facebook giá rẻ, hãy tỉnh táo và phân tích rõ lợi hại trước khi cộng tác.

Quảng cáo trên Facebook giá rẻ có hiệu quả?

quảng cáo trên facebook giá rẻ
Dịch vụ quảng cáo trên Facebook giá rẻ có hiệu quả?

Thực tế, chi phí dịch vụ của dịch vụ chạy Facebook Ads không hề cao và chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số tiền bạn bỏ ra đầu tư cho chính chiến dịch quảng cáo của mình. Một dịch vụ Facebook Ads còn thường bao gồm cả việc lên nội dung và edit hình ảnh sản phẩm để hợp quy tắc quảng cáo của Facebook. Như vậy các dịch vụ này vốn không hề đắt đỏ và hoàn toàn đáng đầu tư mà không cần xem xét đến việc chạy chiết khấu,…

Có rất nhiều yếu tố chi phối hiệu quả của việc chạy quảng cáo bán hàng. Dịch vụ Facebook Ads thật sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị bằng việc:

  • Tối ưu hóa nội dung và hình ảnh của quảng cáo
  • Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng nhờ nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, thị trường
  • Sử dụng những công cụ, kỹ thuật đo lường để dự trù hiệu suất và ngân sách cho doanh nghiệp
  • Sử dụng KPI hợp lí để đánh giá chiến dịch
  • Luôn có các phương án Ads dự trù, biết cách kết hợp các hình thức Facebook Ads với nhau (nếu cần) để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất

Thực tế, việc lên nội dung và cài đặt quảng cáo không mất nhiều thời gian. Song các đơn vị chạy Facebook Ads hơn thua nhau ở khả năng định hướng quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo Facebook để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất. Nếu bạn chạy quảng cáo bán hàng, hãy xem xét đến các yếu tố quan trọng không kém như chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, hình ảnh bắt mắt,…

quảng cáo trên facebook giá rẻ
Dịch vụ quảng cáo trên Facebook giá rẻ có hiệu quả?

Cách nói “quảng cáo trên Facebook giá rẻ” chỉ là cách cạnh tranh giữa những đơn vị chạy Facebook Ads. Với chi phí dịch vụ không hề cao (chi phí nghiên cứu và cài đặt quảng cáo) doanh nghiệp có thể thu lại lợi ích lớn bất ngờ nếu chọn đúng đối tác. Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo bán hàng hay triển khai Facebook Ads với nhiều mục đích tiếp thị khác nhau, liên hệ Truyền thông TMS ngay để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one