Marketing thực chiến Đà Nẵng: Nhầm tưởng và thực tế

Thời gian gần đây, Marketing thực chiến là cụm từ mà nhiều doanh nghiệp dùng như tiêu chí chọn lựa nhà tiếp thị phù hợp. Vậy Công ty Marketing thực chiến Đà Nẵng có gì khác so với những Agency còn lại, và họ có thể giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề gì?

Thế nào là Marketing thực chiến?

Marketing hiểu đơn giản là tiếp thị, cũng vì vậy mà nhiều người, thậm chí nhiều doanh nghiệp dựa vào cách cắt nghĩa này mà xem nhẹ Marketing.

Marketing thực chiến là việc triển khai các hoạt động tiếp thị dựa trên chiến lược tiếp thị đúng đắn, bao quát quy trình từ nghiên cứu thị trường, sáng tạo sản phẩm đến phân phối và đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Các hoạt động Marketing thực chiến đem lại hiệu quả rõ ràng, dễ dàng đo lường, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiếp thị và mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển thương hiệu, sản phẩm.

marketing thực chiến đà nẵng
Marketing thực chiến Đà Nẵng: Từ lý thuyết đến thực tế

Thực tế cho thấy chúng ta thường cho Marketing là những hoạt động tiếp thị và quảng cáo thuần túy trong giai đoạn đưa sản phẩm ra thị trường, đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên tiếp thị liên quan đến cả quá trình phát triển sản phẩm, từ nghiên cứu thị trường, khách hàng,… đến đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Để dễ hình dung, hãy nhìn vào mô hình Marketing 4P, bao gồm Sản phẩm, Giá cả, Kênh phân phối và Xúc tiến bán hàng, trong đó trọng yếu nhất là chiến lược sản phẩm. Một chiến lược Marketing quan trọng nhất ở khâu nghiên cứu, định vị sản phẩm, cùng với đó kết hợp chiến lược ở 3 phương diện còn lại là Giá cả, lựa chọn Kênh phân phối, lập kế hoạch Xúc tiến bán hàng.

Công ty Marketing thực chiến Đà Nẵng là những đơn vị giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược Marketing kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc nghiên cứu, tạo ra giá trị (sản phẩm, dịch vụ chất lượng) và phát triển, quảng bá sản phẩm.

Đơn vị Marketing thực chiến Đà Nẵng

Tại thị trường đang phát triển là Đà Nẵng, các công ty chưa giàu kinh nghiệm và công ty Marketing thực chiến Đà Nẵng hướng trọng tâm chiến lược tiếp thị vào những yếu điểm riêng.

  • Công ty thiếu kinh nghiệm thực tiễn chỉ chạm vào phần nổi của Marketing, họ triển khai các chiến dịch khi không có chiến lược tiếp thị đúng đắn, dẫn đến không đạt mục tiêu tiếp thị và không đem lại giá trị lâu dài ở phương diện phát triển thương hiệu, sản phẩm.
  • Đơn vị Marketing thực chiến Đà Nẵng chạm đến mọi ngóc ngách trong quy trình sáng tạo, sản xuất và quảng bá, bán sản phẩm. Việc tham mưu vào khâu phát triển sản phẩm giúp họ tìm ra “Key selling point” – điểm nhấn tạo sự nổi bật và giúp sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Đối với thị trường đầy tiềm năng phát triển và cạnh tranh không kém phần gay gắt như Đà Nẵng, kinh doanh đơn thuần theo tự nhiên, “hữu xạ tự nhiên hương” không còn hiệu quả nữa. Các doanh nghiệp phải cho khách hàng thấy được sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ ở điểm nào, đâu là giá trị mà chỉ họ mới mang lại cho người tiêu dùng.

marketing thực chiến đà nẵng
Marketing thực chiến Đà Nẵng: Từ lý thuyết đến thực tế

Để nhìn thấy được điều này trong mỗi sản phẩm, đồng thời tận dụng điểm mạnh này để Marketing một cách hiệu quả, người làm tiếp thị cần nhạy bén, có kinh nghiệm và tầm nhìn sâu rộng ở lĩnh vực Marketing. Đây là một trong những đặc điểm chung của các Công ty Marketing thực chiến Đà Nẵng.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thực chiến Đà Nẵng sẽ có những ưu điểm như:

  • Có tuổi nghề lâu đời, đi liền với đó là kinh nghiệm thực chiến có thể nhìn thấy qua số lượng khách hàng hài lòng với dịch vụ tiếp thị của họ.
  • Giải quyết được các vấn đề từ hiệu quả của chiến dịch tiếp thị đến tính đúng đắn và bao quát của chiến lược Marketing.
  • Đưa ra các giải pháp Marketing cho các vấn đề tồn tại của doanh nghiệp.
  • Có khả năng tư vấn, tham mưu ở khâu nghiên cứu thị trường và sáng tạo sản phẩm.
  • Các chiến lược tiếp thị mà Công ty Marketing thực chiến Đà Nẵng đưa ra luôn hướng đến mục đích tiếp thị nhất định, triển khai ở nhiều kênh (những kênh tiếp thị phù hợp) và KPI, phương pháp đo lường cụ thể.

Nếu doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm kiếm cho mình phương án giải quyết vấn đề Marketing kém hiệu quả, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của Công ty Marketing thực chiến Đà Nẵng. Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one