Landing page bất động sản – bệ phóng của các phi vụ tiền tỷ

LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN – BỆ PHÓNG CỦA CÁC PHI VỤ TIỀN TỶ

Một website bất động sản mang lại rất nhiều lợi ích cho việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng và bán hàng. Tuy nhiên không chỉ có thiết kế website, nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiện nay đang bắt đầu sử dụng các landing page bất động sản nhằm tăng tương tác với khách hàng một cách dễ dàng.

Landing page bất động sản khác gì so với website bất động sản

Landing page là gì? 

Landing page – trang đích, là một trang mà chủ doanh nghiệp muốn điều hướng khách hàng. Tại đây, những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được sắp đặt với mục đích thu hút sự quan tâm của người dùng. 

Trong khi đó, một website được xem là một tập hợp của nhiều trang khác nhau. Website có thể bao gồm cả landing page. 

landing page bất động sản
Tìm hiểu về landing page bất động sản

Sử dụng landing page vào lĩnh vực bất động sản giúp doanh nghiệp dễ dàng bán được hàng. Trên các landing page bất động sản, doanh nghiệp có thể đặt các thông tin về bất động sản mà mình muốn giới thiệu với khách hàng. Thông qua việc cung cấp thông tin, hình ảnh đầy đủ, doanh nghiệp có thể dễ dàng kích thích khách hàng tham gia dự án hoặc để lại thông tin liên hệ.

Một landing page bất động sản cần có những gì?

Để có thể phục vụ tốt nhất cho việc thu thập thông tin khách hàng, kích thích mua hàng, chuyển đổi khách hàng; một landing page cần có đầy đủ các yếu tố sau:

 • Mục giới thiệu dự án cũng như những đặc điểm nổi bật của dự án
 • Hình ảnh/ video về dự án bất động sản
 • Thông tin chi tiết về bất động sản như: địa điểm, số tầng, số căn hộ, …
 • Bản đồ chi tiết của dự án
 • Công cụ liên lạc khi khách hàng có nhu cầu
 • Được thiết kế chuẩn SEO

Landing page bất động sản giúp ích gì cho doanh nghiệp

Sử dụng một landing page bất động sản mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh trong cùng lĩnh vực, phải kể đến như:

Tiết kiệm chi phí lẫn thời gian

Các website, đặc biệt là website bất động sản yêu cầu phải có nhiều hình ảnh, bài viết về các dự án bất động sản khác nhau. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều tài nguyên cho việc thiết kế cũng như duy trì website. Trong khi đó, với mỗi landing page dự án doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc giới một dự án duy nhất. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí lẫn thời gian. 

Dễ dàng tiếp cận và kích thích mua hàng

Đối với khách hàng, việc lựa chọn giữa hàng tá sản phẩm trên các website đôi khi mang lại sự bất tiện. Đặc biệt là với lĩnh vực cần nhiều sự nghiên cứu như bất động sản. Landing page cho phép doanh nghiệp dễ dàng đem các sản phẩm cụ thể đến với khách hàng một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, các landing page luôn hướng đến việc khách hàng đăng ký thông tin mua sản phẩm. Vì thế, các landing page dự án thường mang lại tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng cao hơn.

Giúp thấu hiểu tâm lý khách hàng

landing page bất động sản
Landing page bất động sản – bệ phóng của các phi vụ tiền tỉ

Bằng việc khách hàng truy cập và landing page bất động sản và thực hiện các thao tác, hệ thống sẽ tự động ghi lại sau đó phân tích các kết quả thống kê. Từ đó, bạn có thể thu thập được thông tin phục vụ cho việc nghiên cứu, đánh giá và hiểu rõ hơn khách hàng.

Hơn thế, bạn có thể lên kế hoạch phát triển các landing page phù hợp với những tệp khách hàng khác nhau.

Làm thế nào để tối ưu landing page bất động sản?

Tương tự như website, landing page cũng cần những yếu tố SEO để có thể nâng cao thứ hạng trên Google và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Để sở hữu một landing page bất động sản chuẩn SEO, bạn có thể tham khảo các yếu tố như:

 • Chất lượng nội dung
 • URLs
 • Tên miền landing page 
 • Từ khóa
 • Tốc độ tải trang

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về landing page bất động sản. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho doanh nghiệp. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay Truyền thông TMS để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one