Dịch vụ thiết kế Web tin tức tại Đà Nẵng

Website tin tức là dạng một trong những dạng website phổ biến và dễ bắt gặp nhất hiện nay. Việc thiết kế web tin tức không tốn quá nhiều chi phí, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn không đầu tư vì chưa hiểu rõ lợi ích mà nó mang lại. Vậy vì sao bạn cần thiết kế website thông tin cho doanh nghiệp? Quy trình thiết kế một trang web là gì? Cùng Truyền thông TMS tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Doanh nghiệp có cần website thông tin?

Website tin tức hiểu nôm na là một trang web chứa các bài viết và thông tin về một hay nhiều lĩnh vực. Mục đích và chức năng chính của chúng là sản xuất nội dung, giúp người đọc cập nhật tin tức hay hiểu về một vấn đề nào đó. Hiện nay có rất nhiều trang web dạng web tin tức, thường thấy nhất là những trang báo điện tử như 24h, Yan News, kênh14,…

thiết kế web tin tức
Dịch vụ thiết kế Web tin tức tại Đà Nẵng

Vậy doanh nghiệp được lợi gì từ việc thiết kế web tin tức?

Đứng ở góc độ doanh nghiệp, định nghĩa web tin tức có phần khác biệt. Doanh nghiệp thiết kế web tin tức để tạo ra trang cung cấp thông tin về thương hiệu, công ty, những thông tin hữu ích đối với khách hàng ở lĩnh vực mà họ kinh doanh,… Như vậy, website thông tin không chỉ là nơi khách hàng tìm hiểu thông tin về thương hiệu mà còn là nơi doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ bằng hình thức tiếp thị nội dung.

Website tin tức không có chức năng kinh doanh, nhưng vẫn là công cụ Marketing đắc lực. Nếu doanh nghiệp đang gặp một hoặc nhiều trường hợp sau, hãy chọn thiết kế web tin tức cho mình:

 • Bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu và tìm chỗ đứng trên thị trường
 • Bạn bán các sản phẩm hữu hình, các sản phẩm không sử dụng trực tuyến hoặc bạn cung cấp dịch vụ.
 • Khách hàng mục tiêu của bạn không có nhu cầu mua hàng trực tuyến.
 • Sản phẩm, dịch vụ của bạn đặc thù, có giá trị lớn (ví dụ như bất động sản, dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ,…)
 • Bạn cần giải thích, hướng dẫn đầy đủ về sản phẩm/ dịch vụ của mình với khách hàng
 • Thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn theo đuổi
 • Bạn có nhiều thành tựu để quảng bá, thu hút khách hàng và nhà đầu tư

Nếu đang ở trong những trường hợp trên, bạn chắc chắn cần thiết kế web tin tức. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Thuê những đơn vị này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí nghiên cứu thiết kế website mà vẫn nhận được thành phẩm chất lượng.

thiết kế web tin tức
Dịch vụ thiết kế Web tin tức tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế web tin tức

Đến với dịch vụ thiết kế web tin tức của TMS, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, quy trình dịch vụ thiết kế website của TMS rất rõ ràng và chặt chẽ, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Yêu cầu thiết kế web tin tức của khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn tiếp nhận. Việc trao đổi rõ ràng về yêu cầu của khách hàng là vô cùng quan trọng, qua đó chúng tôi cần tìm hiểu về ngành nghề, sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn đang kinh doanh, cũng như mục tiêu tiếp thị mà doanh nghiệp kì vọng đối với website tin tức này.

Bước 2: Nghiên cứu yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ nghiên cứu về yêu cầu mà khách hàng đề ra cho quá trình thiết kế web tin tức, đồng thời gợi ý một số mẫu website để bạn tham khảo. Trong trường hợp doanh nghiệp đã có mẫu web mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét và nghiên cứu về mức độ phù hợp của mẫu web và website mà doanh nghiệp hướng đến.

Sau khi đã thống nhất về thành phần và bố cục website, bảng báo giá sẽ được gửi đến bạn. Khi bảng báo giá được thông qua, hai bên tiến hành kí kết hợp đồng và TMS sẽ bắt tay vào thiết kế web tin tức như đã cam kết.

Bước 3: Thiết kế website

Website được thiết kế theo những gì hai bên đã bàn bạc. Quá trình tạo dựng website đảm bảo:

 • Mua tên miền cho website như đã tư vấn với khách hàng, lựa chọn gói hosting phù hợp cho trang web
 • Dựa trên yêu cầu của khách hàng, sử dụng đúng tone màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu, concept của website liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
 • Xây dựng các tính năng cần thiết, website được thiết kế chuẩn SEO với giao diện thông minh, hỗ trợ tốt cho quá trình SEO website trong tương lai
 • Website tương thích với mọi thiết bị thông minh, tốc độ load nhanh

Bước 4: Thử nghiệm và hoàn thiệt website

Sau khi cơ bản hoàn thành bước thiết kế web tin tức, chúng tôi bắt tay vào thử nghiệm và kiểm tra lỗi của trang web để đảm bảo website chạy ổn định. Trước khi website đưa vào vận hành, khách hàng sẽ được xem trước và góp ý chỉnh sửa để trang web hoàn thiện hơn.

thiết kế web tin tức
Dịch vụ thiết kế Web tin tức tại Đà Nẵng

Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng website

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế web tin tức là bàn giao website và hướng dẫn sử dụng cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quản lý và tối ưu website của mình (ở mức cơ bản). Tùy vào các gói dịch vụ thiết kế khác nhau, chung tôi cung cấp dịch vụ bảo hành trang web và hỗ trợ bảo trì trong khoảng thời gian nhất định.

Thiết kế web tin tức không tốn quá nhiều chi phí đầu tư của doanh nghiệp và đem lại cho bạn công cụ Marketing hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web tin tức và muốn được tư vấn, liên hệ TMS ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one