Dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín? Thiết kế web có thực sự cần thiết trong kỷ nguyên số? Hãy cùng Truyền thông TMS giải đáp tất tần tật qua bài viết tổng hợp sau đây.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là gì?

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Website là nơi  hiển thị nội dung, hình ảnh, video,… liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp, vì vậy nó được ví như một cửa hàng online, nơi khách hàng sẽ ghé xem sản phẩm/dịch vụ của bạn. Thiết kế Website là tạo một trang website riêng phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu công ty, cung cấp thông tin, pr sản phẩm, bán hàng,.. Một trang web cơ bản cần có 2 yếu tố sau:

 • Domain: Đây là tên của trang web, sẽ có dạng ký tự chữ hoặc số, với thiết kế phần đuôi ở các dạng như .com, .net, .vn,…..
 • Hosting: Đây là phần chưa toàn bộ dữ liệu của website mà khách hàng muốn xuất hiện trên trang web của mình.

Sau khi hoàn thành hai phần cơ bản này, người làm web mới bắt tay vào khâu thiết kế, sắp xếp bố cục, phối màu sắc. Hai bên sẽ có sự thảo luận để đi đến thống nhất chung về phong cách của website.

Như vậy, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ bao gồm các phần việc chính sau:

 • Đăng ký tên miền tại các nhà cung cấp như PA, INet hay Mắt bão,…
 • Trả chi phí cho nơi lưu dữ dữ liệu của website.
 • Thiết kế website doanh nghiệp về giao diện. lập trình website, các tính năng của website, … tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu một website?

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng và website được ví như bộ mặt của doanh nghiệp. Hãy thử tưởng tượng khách hàng nghe đến tên công ty của bạn và bắt đầu tìm kiếm thông tin nhưng không có một địa chỉ trực tuyến nào để họ có thể tìm hiểu sâu hơn. Đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nhiều khả năng họ sẽ tìm kiếm một doanh nghiệp khác cung cấp môt sản phẩm/dịch vụ tương tự cho nhu cầu của mình.

Vì vậy, doanh nghiệp cần định danh mình bằng một website riêng, không chỉ để quảng bá thương hiệu mà còn tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Cụ thể doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích sau:

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
 • Tiếp cận khách hàng 24/7: Hoạt động online là lợi thế để khách hàng có thể ghé xem sản phẩm/dịch vụ của bạn vào bất cứ lúc nào và bất cứ đâu. Không giới hạn về mặt thời gian nên doanh nghiệp có thể chăm khách hàng của mình 24/7.
 • Mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Xé hàng rào ranh giới địa lý là ưu điểm lớn nhất của việc sở hữu một website, khách hàng ở đâu doanh nghiệp sẽ tìm đến đó.
 • Thúc đẩy hoạt động kinh doanh: Website sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân bán hàng, quảng bá sản phẩm. Thiết kế website càng đẹp mắt, càng chuyên nghiệp sẽ càng thu hút sự quan tâm của khách hàng, từ đó giúp nâng cao doanh số bán hàng.
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu: Những thông tin mà doanh nghiệp thể hiện trên website sẽ giúp quảng bá hiệu quả cho hình ảnh công ty. Không chỉ tìm kiếm được khách hàng mà còn hỗ trợ kêu gọi các nhà đầu tư, truyền thông,…
 • Tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ: Nếu cùng kinh doanh một sản phẩm/dịch vụ nhưng website của bạn thiết kế đẹp mắt hơn, xịn sò hơn thì bạn đã có nhiều ưu thể hơn đối thủ của mình rất nhiều.

Công ty thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thì Truyền thông TMS chính là một nơi như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chúng tôi tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng:

 • Tương thích với mọi thiết bị: Với công nghệ responsive mới nhất, mỗi website được Truyền thông TMS thiết kế sẽ luôn tương thích với mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động….
 • Thúc đẩy chiến lược marketing online: Website do chúng tôi thiết kế sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi chiến dịch marketing của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng: TMS sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ bạn chỉnh sửa website, cập nhật nội dung web khi có yêu cầu,…
dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
TMS – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Ngoài thiết kế website, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế logo design giá rẻ, viết bài content chuẩn SEO Website cấu trúc,… nhằm tạo ra một website hoàn chỉnh nhất trao tay khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp và địa chỉ thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng, mong răng sẽ thật hữu ích cho quý khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc về bảng giá dịch vụ thiết kế web của Truyền thông TMS, đừng ngại ngần truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ sau đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one