Dịch vụ nghiên cứu thị trường – Trợ thủ đắc lực của mọi doanh nghiệp

Khó khăn trong việc nắm bắt cấu trúc, cách vận hành của thị trường, nhu cầu của khách hàng mục tiêu,…là tình trạng chung của mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ khi lấn sân sang một thị trường mới. Đây chính là lúc mà doanh nghiệp cần đến dịch vụ nghiên cứu thị trường, tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé! 

Thế nào là nghiên cứu thị trường 

Nghiên cứu thị trường hay Market Research là thuật ngữ chỉ tập hợp những hoạt động thu thập, nghiên cứu và phân tích những thông tin liên quan đến khách hàng và đối thủ cạnh tranh tại thị trường mục tiêu,…Để doanh nghiệp lấy đó làm cơ sở đưa ra các quyết định và chiến lược với mục đích tối ưu hóa khả năng tiêu thụ sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp cho thị trường ấy.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường
Dịch vụ nghiên cứu thị trường

dịch vụ nghiên cứu thị trường sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong các hoạt động này để vạch ra những chiến lược marketing và chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ nghiên cứu thị trường? 

Sau đây là những lý do khiến mọi doanh nghiệp cần phải tìm đến dịch vụ nghiên cứu thị trường:

  • Khi xâm nhập một hay nhiều thị trường mới, doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn trong việc xác định đâu là thị trường tiêu thụ sản phẩm/dịch vụ của mình nhanh nhất, cũng như các xu hướng và triển vọng của thị trường, cơ hội phát triển của doanh nghiệp,… 
  • Bên cạnh đó, nếu không nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đắc lực của dịch vụ nghiên cứu thị trường thì doanh nghiệp cũng khó có thể tập trung nguồn lực vào chính xác một lĩnh vực, phạm vi nhất định. Từ đó hạn chế khả năng lên kế hoạch và đặt ra các mục tiêu dài hạn tại thị trường mình nhắm đến. 
  • Ngoài ra, tại thị trường mới doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong việc tìm ra thủ thuật giới thiệu sản phẩm sao cho tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Đồng thời không thể đưa ra những phân tích chính xác về chiến lược, điểm mạnh yếu của các đối thủ cạnh tranh. 
    Dịch vụ nghiên cứu thị trường
    Dịch vụ nghiên cứu thị trường

TMS – Đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường uy tín 

Công ty truyền thông TMS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường uy tín và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên nghiên cứu thị trường giàu kinh nghiệm thực chiến tại nhiều dự án marketing lớn nhỏ.

Vậy đâu là những giá trị mà TMS mang đến cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu thị trường của chúng tôi? 

Nghiên cứu xu hướng và tiềm năng thị trường

Truyền thông TMS luôn sử dụng những công cụ và các kỹ thuật tiên tiến để nghiên cứu và đưa ra những số liệu chính xác nhất về thị trường, khách hàng mục tiêu cũng như cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường
Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Tiếp cận và thu thập dữ liệu khách hàng nhanh chóng 

Chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận và thu thập mọi dữ liệu của khách hàng (tuổi, giới tính, nơi sống, tình trạng hôn nhân, thu nhập…) để xây dựng nên bức chân dung khách hàng. 

Đây chính là nền tảng vững chắc để doanh nghiệp vạch ra các chiến lược marketing như: chiến lược kênh, chiến lược sản phẩm và thương hiệu, chiến lược marketing mix,…

Cá biệt hóa theo nhu cầu doanh nghiệp 

Dịch vụ nghiên cứu thị trường của TMS còn đưa ra những báo cáo chi tiết về thị trường và insight khách hàng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Cac báo cáo của chúng tôi cũng có thể được doanh nghiệp tải về để dễ dàng theo dõi trên nhiều nền tảng khác nhau.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường
Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Đo lường hiệu quả của hoạt động marketing 

Chúng tôi luôn theo dõi sát sao các hoạt động marketing để kịp thời đưa ra những phân tích, đánh giá về mức độ hiệu quả. Từ đó đề xuất những điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tiễn cho các chiến lược marketing và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. 

Hỗ trợ tận tình sau dự án 

Một ưu điểm khác khiến các khách hàng rất tin tưởng vào dịch vụ nghiên cứu thị trường của TMS đó là chúng tôi luôn hỗ trợ quý doanh nghiệp trước, trong và cả sau khi hoàn thành dự án. Tất cả nhằm đảm bảo doanh nghiệp sẽ có được trải nghiệm tốt nhất và trọn vẹn nhất khi sử dụng dịch vụ của TMS. 

Như vậy thông qua bài viết này, chắc hẳn quý doanh nghiệp đã hiểu rõ hơn về những lợi ích mà bạn sẽ được nhận khi tìm đến dịch vụ nghiên cứu thị thị trường của công ty truyền thông TMS. Nếu doanh nghiệp đang thực sự quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one