Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup khởi nghiệp

Bạn là Startup đang loay hoay tìm kiếm giải pháp Marketing phù hợp với mình? Bạn chưa có kinh nghiệm ở lĩnh vực tiếp thị? Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup và doanh nghiệp vừa – nhỏ của TMS sẽ thay bạn giải quyết vấn đề đó.

Giá rẻ nhưng không rẻ tiền

Chúng ta thường nghe câu “của rẻ là của ôi”, nhưng nhận định này không đúng trong nhiều trường hợp. Muốn biết sản phẩm giá rẻ có chất lượng thấp hay không, cần phải tìm hiểu những lí do dẫn đến giá thành thấp của sản phẩm.

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup khởi nghiệp
Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup khởi nghiệp

Tương tự với dịch vụ Marketing Online giá rẻ của chúng tôi. Với đối tượng khách hàng là các công ty Startup và doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi điều chỉnh các hình thức tiếp thị, kênh tiếp thị cũng như nội dung, quy trình của những chiến dịch tiếp thị nhằm tối ưu hóa chi phí dịch vụ. Những lí do khiến dịch vụ của chúng tôi có giá thành phải chăng bao gồm:

  • Bản chất các kênh tiếp thị Online vốn không tốn kém, chi phí vận hành và duy trì thấp, là giải pháp Marketing giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.
  • Nhu cầu tiếp thị của một Startup không quá phức tạp hay đòi hỏi phải xây dựng cả hệ sinh thái Marketing Online. Chúng tôi chỉ chọn lựa những kênh tiếp thị phù hợp nhất với sản phẩm và dịch vụ của bạn, điều chỉnh nội dung của các chương trình xúc tiến để giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn.
  • Chuyên gia TMS tư vấn cho bạn trong việc phân khúc các giai đoạn tiếp thị và phân khúc đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này giúp bạn phân bổ tài chính hợp lý cho từng giai đoạn, đồng thời tập trung nỗ lực tiếp thị hướng đến nhóm khách hàng có tiềm năng nhất.
  • Dịch vụ của chúng tôi đem lại hiệu quả trong thời gian tối ưu, không kéo dài và hao tốn chi phí của doanh nghiệp.
  • Việc cung cấp dịch vụ Marketing Online giá rẻ trọn gói giúp giảm giá thành so với dịch vụ lẻ. Ví dụ: Gói dịch vụ thiết về và SEO website có chi phí hợp lý cho doanh nghiệp lần đầu thiết kế web. Lí do là bởi trong quá trình triển khai, chúng tôi thiết kế website hoàn chỉnh và “chuẩn SEO”, vì vậy chuyên viên không tốn công sức tối ưu hóa website hay fix lỗi, đồng thời đem lại hiệu quả SEO tốt hơn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Marketing Online giá rẻ của chúng tôi?

Bên cạnh cung cấp dịch vụ có giá thành phải chăng mà chất lượng không giảm sút, chúng tôi là đơn vị từng đồng hành với nhiều doanh nghiệp trẻ từ ngày đầu khởi nghiệp. Là tập thể những con người nhiệt huyết, sáng tạo và từng tiếp xúc với kinh doanh ở nhiều khía cạnh khác nhau, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của Marketing đối với sự phát triển của các doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup khởi nghiệp
Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup khởi nghiệp

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ không chỉ bổ khuyết những hạn chế về chuyên môn của Startup mà còn giúp bạn định hướng phát triển trong tương lai:

  • Chuyên gia Marketing của TMS trực tiếp tư vấn chiến lược tiếp thị cho các doanh nghiệp chưa có định hướng và kinh nghiệm ở lĩnh vực này.
  • Doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ của các chiến dịch tiếp thị. Báo cáo tiến độ sẽ được gửi đến khách hàng theo chu kì quy định trong hợp đồng.
  • Kết quả của những hoạt động tiếp thị đều có KPI và có thể đo lường được.
  • Với những dịch vụ thiết kế website, landing page, SEO map,… chúng tôi cung cấp bản hướng dẫn sử dụng và quản lý website, các tài khoản doanh nghiệp,… Hướng dẫn này giúp bạn biết cách duy trì cập nhật nội dung trên website, góp phần triển khai tốt các chiến dịch tiếp thị tiếp theo.
Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup khởi nghiệp
Dịch vụ Marketing Online giá rẻ cho Startup khởi nghiệp
  • Hợp tác với các chuyên gia, công ty Startup sẽ nhìn thấy quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về Marketing nói chung, góp phần hỗ trợ việc phát triển phòng ban Marketing riêng trong tương lai.

Trên đây là những lí do cơ bản lí giải vì sao dịch vụ Marketing Online giá rẻ của chúng tôi thích hợp với các công ty Startup và doanh nghiệp nhỏ. Bạn đang tìm kiếm giải pháp Marketing cho công ty mình? Liên hệ TMS ngay nhé!

Xem thêm:

Việc thuê dịch vụ Marketing trọn gói có ưu nhược điểm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one