Dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả

Bạn cảm thấy số tiền đầu tư tạo lập website bị lãng phí bởi trang web không đem lại lợi nhuận? Đây là việc chắc chắn xảy ra khi web không được cập nhật nội dung thường xuyên. Dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng của TMS sẽ giúp bạn đem website trở lại “đường đua”, thậm chí phát triển chúng hơn thế nữa!

Điều gì xảy ra với website không được chăm sóc?

Để một trang web được hiển thị trước mắt người dùng ở những thứ hạng cao, nó phải được Google đánh giá là chứa nội dung hữu ích và đặc biệt là vẫn đang hoạt động. Thuật toán của Google sẽ đánh giá website ở nhiều khía cạnh nhằm xem xét tăng thứ hạng trang web. Tuy nhiên tiêu chí tối quan trọng là website phải còn hoạt động.

Vậy làm sao Google biết website còn hoạt động hay không? Google không biết được, nó chỉ đánh giá bằng cách thăm dò định kì và kiểm tra các nội dung có được cập nhật hay không. Điều này đồng nghĩa với việc website phải chủ động cập nhật và khai báo để Google biết web vẫn đang hoạt động. Đây cũng là điều mà dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng sẽ thực hiện thay bạn.

Dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả
Dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả

Khi bộ máy tìm kiếm đánh giá website không có nội dung mới, hoặc nội dung không nhất quán và phù hợp với lĩnh vực của trang web, website đó được coi là không hữu ích. Vì vậy khả năng web được hiển thị khi người dùng tìm kiếm là vô cùng thấp. Thậm chí website của bạn có thể rơi xuống những trang tìm kiếm vô cùng xa và bị quên lãng.

Việc này khiến chi phí đầu tư cho website trở nên lãng phí, chắc chắn không doanh nghiệp nào muốn “vứt tiền qua cửa sổ” như vậy. Ngoài ra, khi trang web trống rỗng không nội dung, hoặc nội dung không còn đem lại giá trị cho khách hàng, khách hàng sẽ bỏ đi. Cùng với việc người dùng không còn truy cập web, doanh nghiệp gần như không còn cơ hội tiếp thị và bán hàng cho những đối tượng này.

Để đưa website trở lại hoạt động, bạn cần sáng tạo nội dung một cách chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là nhờ đến dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng của TMS.

Lợi ích dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng TMS mang lại

Ngoài việc chưa chú trọng đúng mực, có khá nhiều lí do dẫn đến việc doanh nghiệp không quản trị, cập nhật web thường xuyên. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không có bộ phận Marketing chuyên mảng sáng tạo nội dung và tối ưu hóa website. Đó là một trong những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng. Bên cạnh đó việc tạo ra nội dung cần nhân viên có chuyên môn về Content. Mặc dù doanh nghiệp hiểu rõ về dịch vụ/ sản phẩm của mình hơn ai hết, họ vẫn cần có người biết truyền tải thông điệp tiếp thị dưới dạng video, ngôn từ, hình ảnh một cách chuyên nghiệp.

Trên hết, nội dung website cần đem lại giá trị cho người đọc và mở rộng sang những vấn đề liên quan trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Tạo ra những nội dung này thường tốn thời gian tổng hợp và sắp xếp, trình bày. Doanh nghiệp cũng cần có kế hoạch phân bổ bài viết, nghiên cứu từ khóa và tối ưu onpage cho website.

Dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả
Dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy mông lung về tất cả những điều kể trên, bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng của TMS. Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi là Marketing. Vì vậy TMS có đội ngũ nhân viên sáng tạo nội dung có chuyên môn, năng lực phù hợp, thay bạn giải quyết các vấn đề:

  • Sáng tạo và làm phong phú nội dung website, giúp website hoạt động thường xuyên, cập nhật nội dung định kỳ.
  • Tối ưu onpage và chuẩn hóa format của các bài viết (bao gồm hình ảnh, nội dung, tiêu đề,…), góp phần giúp bài viết và trang web được Google đánh giá cao, tăng khả năng hiển thị trước mắt người dùng Internet.
  • Hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO website bằng nội dung hữu ích, “chuẩn SEO”, tập trung vào bộ từ khóa liên quan đến đúng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng TMS cải thiện chất lượng trang web bằng chính nội dung website, thu hút khách hàng và góp phần tăng lượt truy cập tự nhiên, giảm tỷ lệ thoát trang, tăng thời gian người đọc ở lại trang web.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và chuyên môn ở lĩnh vực sáng tạo nội dung website, hãy để dịch vụ chăm sóc web Đà Nẵng của TMS giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm:

TMS – Công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín nhất Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one