Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng

Thiếu chiến lược tiếp thị đúng đắn là điều khiến nhiều công ty vừa và nhỏ khó bám trụ trên thị trường đầy biến động. Hãy để Công ty tư vấn chiến lược Marketing TMS thay bạn giải quyết vấn đề này.

Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

Việc đưa ra chiến lược Marketing tổng thể cũng giống như định hướng lộ trình tiếp thị cho một sản phẩm, thương hiệu hay doanh nghiệp. Vì vậy chiến lược tổng thể ảnh hưởng rất nhiều đến thông điệp tiếp thị, cách truyền tải thông điệp cũng như hiệu quả của những chiến dịch Marketing.

Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng
Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng

Để lập một chiến lược tiếp thị tổng thể, doanh nghiệp cần có đội ngũ chuyên viên, nhân viên Marketing am hiểu về thị trường cũng như lĩnh vực tiếp thị, thành thạo các công cụ và kỹ thuật nghiên cứu, phân tích thị trường và khách hàng tiềm năng. Đây chính xác là điều mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ còn thiếu.

Nếu bạn đang trong trình trạng trên, thuê Công ty tư vấn chiến lược Marketing là lựa chọn hợp lí nhất. Đơn vị Marketing chuyên tư vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ biết được sự hạn chế về mặt chuyên môn (ở lĩnh vực tiếp thị) và khó tiếp cận xu hướng tiếp thị hiện đại của các công ty nhỏ. Từ đó họ biết các tìm kiếm và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất so với quy mô và tài nguyên của doanh nghiệp nhỏ.

Chiến lược mà một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp đem lại có những đặc điểm như:

  • Được hình thành dựa trên quá trình nghiên cứu, xem xét các đặc điểm của sản phẩm (điểm mạnh yếu), đặc trưng thương hiệu, tiềm năng của doanh nghiệp, đối tượng khách hàng và trị trường cạnh tranh.
  • Chiến lược đưa ra có sự đồng bộ và nhất quán về định hướng, lộ trình ở tất cả các kênh tiếp thị để đạt được mục đích tiếp thị nhất định.
  • Hướng đến tiếp thị đa kênh, tập trung ở những kênh tiếp thị phù hợp nhất với sản phẩm, thương hiệu.
  • Chiến lược bao gồm những mục tiêu tiếp thị nhất định, có thể lập nhiều chiến lược cho từng sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu nếu chúng có đặc trưng riêng (phân khúc khách hàng khác nhau, định vị và giá trị sản phẩm khác nhau,…)
  • Có đề xuất KPI để đo lường hiệu suất tiếp thị, đề xuất ngân sách và ý tưởng cho các chiến dịch tiếp thị riêng biệt.
  • Tối ưu chi phí bằng cách tận dụng sự cộng hưởng từ mạng lưới các kênh tiếp thị, giảm bớt gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp.
Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng
Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng

Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp

Trong nền kinh tế số hóa và thị trường biến động khôn lường, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã bắt đầu loay hoay tìm hướng chuyển đổi để tồn tại. Thậm chí số hóa doanh nghiệp và các hoạt động tiếp thị đã trở thành xu hướng tất yếu mà không còn là lựa chọn mà doanh nghiệp có thể đắn đo nữa.

Chuyển đổi số giúp các công ty giảm tải chi phí vận hành và tiếp cận nhiều khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Quá trình này tạo ra sự thay đổi mô hình kinh doanh, tiếp thị, áp dụng công nghệ điện toán đám mây, khai thác Big Data, Internet,… Chính vì vậy muốn chuyển đổi thành công và toàn diện, công ty vừa và nhỏ cần có sự giúp đỡ bởi các chuyên gia tư vấn doanh nghiệp.

Là đơn vị hoạt động và có kinh nghiệm ở lĩnh vực tiếp thị số, Công ty tư vấn chiến lược Marketing TMS đem lại cho bạn dịch vụ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp. Qua đó, chúng tôi đưa ra lời khuyên, đề xuất các phướng án chuyển giao công nghệ tiếp thị và triển khai thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp của TMS xem xét đến cả tác động của việc số hóa lên các doanh nghiệp bạn vận hành. Chúng tôi sẵn sàng tham vấn và đưa ra những giải pháp giúp bạn thay đổi phương thức điều hành, quy trình kinh doanh và tiếp thị,… Những giải pháp của dịch vụ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp TMS giúp bạn hạn chế các công đoạn, thủ tục rườm rà như ở các hình thức truyền thống, khiến doanh nghiệp thay đổi cách tiếp thị, hướng đến mục đích vận hành trơn tru và hiệu quả hơn.

TMS – Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng

Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng
Công ty tư vấn chiến lược Marketing tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện nay vẫn đang là thị trường tiềm năng và đầy cạnh tranh của các Công ty tư vấn chiến lược Marketing. Trong đó TMS tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và từng giúp đỡ, tư vấn xây dựng chiến lược Marketing tổng thể cho nhiều đối tác, đồng thời giúp họ tiếp cận với các xu hướng tiếp thị hiện đại nhất.

Bạn có thể tìm thấy thông tin và sự hiện diện trực tuyến của chúng tôi ở hầu hết các kênh tiếp thị phổ biến trên Internet. Quy trình làm việc của chúng tôi rất rõ ràng, các gói dịch vụ minh bạch và chi tiết. Nếu cần sự giúp đỡ từ Công ty tư vấn chiến lược Marketing chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ TMS ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one