Thiết kế website với công cụ kéo thả: 4 công cụ đắc lực nhất

Nếu bạn muốn thử sức với việc thiết kế website hoặc chưa xem xét việc dành ngân sách cho các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế website với công cụ kéo thả là lựa chọn hợp lý nhất. Dưới đây là 4 công cụ tạo lập website đơn giản, dễ làm quen và dễ thao tác dành cho bạn.

Lợi ích của việc sử dụng công cụ kéo thả

Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn xây dựng thương hiệu, hay tạo lập website cho doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người hứng thú với việc tự tạo trang web bằng các tool miễn phí. Bên cạnh đó tự thiết kế website với công cụ kéo thả cũng là phương án tối ưu chi phí cho các công ty khởi nghiệp nhỏ.

Thiết kế website với công cụ kéo thả: 4 công cụ đắc lực nhất
Thiết kế website với công cụ kéo thả: 4 công cụ đắc lực nhất

Những lợi ích của việc thiết kế website với công cụ kéo thả có thể kể đến:

  • Các mẫu website có sẵn mà công cụ cung cấp đều được thiết kế bởi đội ngũ designer của doanh nghiệp này, đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao.
  • Việc thiết kế website với công cụ kéo thả trở nên đơn giản khi các công cụ cung cấp tính năng tùy chỉnh và thiết lập nội dung dạng văn bản, hình ảnh cho người dùng.
  • Chức năng kéo thả giúp người dùng thao tác dễ dàng, đồng thời dễ chỉnh sửa các phần, mục của website theo ý thích.
  • Chi phí sử dụng của những công cụ này khá thấp, là giải pháp giảm tải gánh nặng chi phí cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Tuy nhiên, khi lựa chọn thiết kế website với công cụ kéo thả, bạn cần lường trước được một số mặt hạn chế. Website sẽ không được tối ưu hóa trải nghiệm người dùng bởi nó được thiết kế chung cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó các website thiết kế từ cùng một công cụ không đảm bảo tính độc đáo và độc quyền, bởi chúng dùng chung một form mẫu.

4 Công cụ thiết kế website với thao tác đơn giản

Thiết kế website với công cụ kéo thả sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính cho dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đồng thời sở hữu website với hình ảnh và nội dung riêng với các theo tác cực kì đơn giản.

Thiết kế website với công cụ kéo thả LadiPage

Là công cụ thiết kế website được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, LadiPgae giúp bạn thiết kế trang web một cách nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt LadiPage là nền tảng phù hợp cho việc tạo dựng các landing page giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, event,… của doanh nghiệp.

Thiết kế website với công cụ kéo thả: 4 công cụ đắc lực nhất
Thiết kế website với công cụ kéo thả: 4 công cụ đắc lực nhất

Nếu bạn chỉ có nhu cầu tạo landing page, LadiPage sẽ là công cụ phù hợp.

  • Phần mềm giúp bạn thiết kế trang web mà không cần am hiểu về kỹ thuật, lập trình
  • Kho giao diện miễn phí của LadiPage phong phú, đa dạng, đặc biệt có những mẫu giao diện ấn tượng cho landing page.
  • Bạn được quyền tùy chỉnh thông tin của website và sử dụng tên miền riêng

Slimbuilder

Slimbuilder được cả dân IT và người không chuyên về lập trình, thiết kế sử dụng. Thiết kế website với công cụ kéo thả của Slimbuilder giúp bạn đơn giản hóa mọi tác vụ, chỉnh sửa nội dung thậm chí bố cục trang web theo ý thích.

Được sử dụng bởi designer chuyên nghiệp và nghiệp dư, Slimbuilder được đánh giá khá cao về các tính năng thiết kế mà nó cung cấp. Ưu điểm của công cụ này là người dùng được thiết kế website không giới hạn số page. Slimbuilder hầu như không giới hạn sức sáng tạo của người dùng.

Adobe DreamWeaver

Nếu bạn là người có kiến thức về thiết kế và muốn thử sức ở “cấp độ” cao hơn, thiết kế website với công cụ kéo thả Adobe DreamWeaver là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thiết kế website với công cụ kéo thả: 4 công cụ đắc lực nhất
Thiết kế website với công cụ kéo thả: 4 công cụ đắc lực nhất

Điều khiến Adobe DreamWeaver nổi bật so với các phần mềm khác là khả năng cho phép bạn kết hợp chúng với các phần mềm Adobe khác để tối ưu thiết kế của mình. Điều này mang lại cho người dùng nhiều công cụ và tiện ích hơn khi thiết kế.

Tuy vậy Adobe DreamWeaver vẫn giữ những tính năng cơ bản và đơn giản, giúp cho người mới làm quen với thiết kế có thể dễ dàng sử dụng.

Artisteer

Thiết kế website với công cụ kéo thả Artisteer giúp bạn phát huy tính sáng tạo, làm chủ thiết kế của mình mà vẫn đảm bảo có thể dễ dàng ứng dụng chúng trên các nền tảng tạo website khác nhau. Artisteer có kho giao diện website phong phú và đa dạng. Giao diện trang web sau khi thiết kế bằng công cụ này cũng dễ dàng tích hợp với mọi nền tảng xây dựng website miễn phí, tính phí khác.

Nếu bạn muốn tự thử sức thiết kế website với công cụ kéo thả, 4 công cụ trên đây sẽ là lựa chọn đáng thử nhất. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu website độc quyền tích hợp đầy đủ tính năng lẫn giao diện bắt mắt, tối ưu trải nghiệm người dùng, hãy chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của TMS nhé!

Xem thêm:

Cài đặt và sử dụng phần mềm thiết kế web WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one