Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả

Facebook ra đời và nhanh chóng phủ rộng khắp nơi, trở thành một thị trường tiềm năng cho hình thức kinh doanh online. Cũng từ đây mà dịch vụ chạy quảng cáo facebook đã nhanh chóng ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việt bán hàng onl. Vậy facebook ads là gì? Chạy quảng cáo facebook có lợi ích gì? Hãy cùng mình khám phá những câu hỏi trên trong bài viết sau nhé!

1.Dịch vụ quảng cáo facebook là gì

Chạy quảng cáo facebook là hình thức diễn ra khi các chủ doanh nghiệp, người bán hàng trả một khoản phí nhất định cho facebook để chạy quảng cáo trên nền tảng facebook. Lúc này, các hình ảnh, thông tin, chương trình khuyến mãi…của doanh nghiệp, cửa hàng sẽ tiếp cận được với khách hàng mục tiêu mà mình đang hướng đến. Cách thức quảng cáo này còn được gọi là facebook ads, viết tắt của từ tiếng anh Facebook Advertising

dịch vụ quảng cáo facebook

Khi tiến hành dịch vụ chạy quảng cáo facebook, các quảng cáo sẽ được xuất hiện ở bảng tin. Ngoài ra nó còn hiển thị ở cột bên phải của facebook nếu như người dùng sử dụng máy tính.

Một điểm đáng lưu ý nữa là Facebook ads không thể tiến hành trên trang  facebook cá nhân, mà chạy quảng cáo facebook chỉ có thể thực hiện trên Fanpage. Để hiểu hơn về fanpage xin mời bạn đón đọc tiếp ở những phần sau.

2.Fanpage là gì? Fanpage khác Facebook cá nhân như thế nào

Fanpage được lập ra từ tài khoản của một cá nhân hoặc của doanh nghiệp, dùng để đại diện cho doanh nghiệp, người bán hàng,… nhằm giúp họ xây dựng thương hiệu của riêng mình và thu hút được nhiều người quan tâm. Đây là nơi lý tưởng cho doanh nghiệp đăng bài viết, ảnh, thông tin liên quan đến mặt hằng/ dịch vụ mà mình đang kinh doanh cũng như để tiến hành dịch vụ chạy quảng cáo facebook nhằm tiếp cận và thu hút khách hàng.

Fanpage và facebook cá nhân khác nhau ở điểm nào?

 • Fanpage đại diện cho một tập thể, một doanh nghiệp,…gồm có nhiều người, trong khi đó facebook cá nhân chỉ đại diện cho một người dùng nhất định
 • Ngoài ra Fanpage hiển thị một cách công khai trên internet về mọi mặt, vì thế mọi người có thể cập nhật các thông tin và bài viết được đăng trên fanpage bằng cách ấn thích hoặc theo dõi trang. Còn đối với facebook cá nhân mọi người chỉ có thể xem một nội dung, bài viết trên cá nhân của người khác khi người đó để chế độ công khai.

3.Quảng cáo fanpage có lợi ích gì?

So với các hình thức quảng cáo truyền thống trước đây, dịch vụ facebook ads bằng fanpage đã mang lại cho người bán hàng, kinh doanh nhiều lợi ích bất ngờ. Trong đó điển hình nhất là giúp cho doanh nghiệp:

 • Tiếp cận được với nhiều khách hàng: facebook đang là một mạng xã hội lớn, có đến hơn 2 tỷ người dùng trên khắp toàn cầu. Vì vậy khi dùng fanpage để tiến hành chạy quảng cáo sẽ tiếp xúc và thu hút rất nhiều khách hàng.
 • Đánh trúng khách hàng mục tiêu: facebook ads sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Linh hoạt trong việc điều chỉnh quảng cáo: Thực hiện facebook ads bằng fanpage bạn có thể thay đổi các chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng. Vì đây là một nền tảng không giới hạn về số lượng, hình thức, thời gian,…
 • Chi phí thấp: quảng cáo facebook giá rẻ hơn so với nhiều hình thức quảng cáo cáo khác. Facebook ads chỉ cần chi trả vài triệu mỗi tháng là có thể thu hút hàng triệu khách hàng tiềm năng. Trong khi các quảng cáo trên truyền hình chưa đến một phút lại tốn đến hàng trăm triệu đồng, mặt khác tỷ lệ xem tivi ngày càng giảm thấp.

4.Remarketing từ Fanpage?

Remarketing từ Fanpage được hiểu là tiếp thị lại những quảng cáo của fanpage đã được chạy trước đó.

Lý do bạn nên Remarketing từ fanpage?

Theo khảo sát chung thì có đến 90% khách hàng không mua ngay sản phẩm ở quảng cáo mình bắt gặp lần đầu tiên vì nhiều lý do khác nhau. Điển hình như chưa đủ tiền, chưa có nhu cầu, hoặc chưa đủ sự tin tưởng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả
Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả

Vì thế chúng ta cần phải tiến hành lại dịch vụ quảng cáo facebook đã từng được triển khai trước đó, để:

 • Tạo ấn tượng với khách hàng: Có thể ở lần quảng cáo đầu, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn chưa thực sự thu hút. Nhưng khi bạn remarketing thì quảng cáo sẽ thường xuyên xuất trong tâm trí của khách hàng và từ đó tạo nên ấn tượng.
 • Tiếp cận với khách hàng đã bỏ lỡ: Vì sẽ có nhiều khách hàng không nhìn thấy ở quảng cáo đầu tiên mà bạn đã chạy trên facebook.
 •  Cạnh đó, khi tiếp thị lại quảng cáo còn giúp phát sinh ra nhu cầu mua hàng và tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

5.Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, chuyên nghiệp tại TMS

Trải qua hơn 5 năm thực chiến trong ngành Digital Marketing, triển khai hàng nghìn chiến dịch vụ quảng cáo facebook, TMS đã giúp cho hơn 1000 doanh nghiệp thu về hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, sáng tạo và linh hoạt, TMS tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

 • Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng fanpage, cung cấp cho fanpage những nội dung, những hình ảnh chất lượng giúp hấp dẫn mọi khách hàng
 • Thực hiện các báo cáo hàng tuần, luôn cập nhập các số liệu thường xuyên rõ ràng minh bạch. Cung cấp miễn phí các gói dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo, ngân sách phù hợp với mình.
 • Thiết kế banner ấn tượng, độc đáo thu hút được nhiều khách hàng chú ý đến sản phẩm/ dịch vụ, xây dựng thương hiệu
 • Những chiến dịch quảng cáo hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, thu hút được nhiều người mua, thúc đẩy doanh số tăng cao với quảng cáo  facebook giá rẻ
 • Đảm bảo các chương trình quảng cáo đều được chạy trên tài khoản uy tín, có thông điệp truyền tải ấn tượng và hướng đúng khách hàng mục tiêu theo target được yêu cầu

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook hiện đang là phương pháp marketing online lại được áp dụng mạnh mẽ khắp toàn cầu. Hình thức này không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút lượng lớn khách hàng mà còn giúp đẩy mạnh đơn hàng, thúc đẩy doanh số tăng cao ngay trong tháng đầu tiên vừa mở cửa.

Để biết rõ hơn về dịch vụ này cũng như bảng báo giá tham khảo dịch vụ Quảng cáo Facebook mới nhất năm 2022 thì đừng quên truy cập website Truyền thông TMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one