Dịch vụ Marketing Online trọn gói 8 trong 1 của TMS

Marketing Online đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc dựa vào sự tác động của nhiều yếu tố khoa học kỹ thuật, kinh tế – xã hội. Vì vậy, dịch vụ Marketing Online trọn gói được hình thành nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, hòa mình vào xu thế tiếp thị kỷ nguyên số. Bạn đang tìm kiếm chiến lược Marketing trực tiếp hiệu quả? Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi!

Marketing Online trọn gói là gì?

Sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật và Internet khiến cách chúng ta làm tiếp thị ngày càng thay đổi. Marketing Online mở ra cho các công ty nhiều cơ hội cạnh tranh và giúp họ giảm bớt gánh nặng tài chính so với những phương thức tiếp thị truyền thống.

dịch vụ marketing online trọn gói
Dịch vụ Marketing Online trọn gói 8 trong 1 của TMS

Tuy nhiên cũng chính vì ứng dụng công nghệ cao và sử dụng nguồn dữ liệu vô cùng lớn, Marketing Online trở nên khó nắm bắt và yêu cầu nguồn nhân lực am hiểu về tiếp thị trực tuyến. Vì vậy với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ, Marketing Online trọn gói là giải pháp được khuyến khích chọn lựa.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói là dịch vụ thay doanh nghiệp phụ trách (lập kế hoạch, triển khai, đo lường và báo cáo) hoạt động tiếp thị trên mọi kênh, mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến.

Đối với những doanh nghiệp bước đầu chưa định hướng thị trường và khách hàng, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và xây dựng chiến lược tiếp thị dài hạn cũng như đưa ra các gợi ý cho chiến dịch tiếp thị cụ thể. Nếu bạn là doanh nghiệp đang triển khai Marketing Online song không đạt được kết quả như mong đợi, dịch vụ tư vấn Marketing TMS xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị, đồng thời tái xây dựng chiến lược Marketing trực tiếp hiệu quả.

Như vậy chỉ với việc đăng ký dịch vụ Marketing Online trọn gói, bạn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị hiện đại trong việc tạo lập kế hoạch Marketing tổng thể, đồng thời đơn vị Marketing chuyên nghiệp sẽ thay doanh nghiệp đảm nhiệm mọi khâu, mọi hoạt động tiếp thị trực tuyến.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi?

Những công ty, tập đoàn lớn với nguồn lực dồi dào có thể tự đáp ứng nhu cầu tiếp thị của họ. Tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp nhỏ chưa đầu tư đúng mực để phát triển phòng ban Marketing vững mạnh.

Với những công ty này, việc bắt kịp các xu hướng Marketing Online để tiếp thị hiệu quả không đơn giản. Nếu doanh nghiệp của bạn đang trong những tình trạng sau, bạn sự giúp đỡ của dịch vụ Marketing Online trọn gói!

 • Các kế hoạch Marketing tổng thể chưa toàn diện, chưa được triển khai ở tất cả các kênh hoặc không có sự thống nhất với nhau, dẫn đến tiếp thị kém hiệu quả
 • Độ nhận diện thương hiệu kém do không duy trì tốt sự hiện diện của thương hiệu trên các kênh tiếp thị
 • Bị nhiều đối thủ vượt mặt, thậm chí tụt hậu so với những doanh nghiệp cùng ngành trên bảng xếp hạng tìm kiếm
 • Tỷ lệ chuyển đổi người xem thành khách hàng tiềm năng rất thấp dù sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp có chất lượng tốt
 • Chưa có cái nhìn sâu sắc và những chiến lược Marketing toàn diện, kế hoạch Marketing trung và dài hạn
 • Không có được sự hợp tác hoặc phối hợp tiếp thị bởi các bên liên quan
dịch vụ marketing online trọn gói
Dịch vụ Marketing Online trọn gói 8 trong 1 của TMS

Dịch vụ Marketing Online trọn gói giúp công ty bạn cải thiện mọi tồn tại kể trên. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao ở những lĩnh vực riêng biệt của tiếp thị trực tuyến, chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng quát về những nổ lực tiếp thị mà bạn đang thực hiện.

Doanh nghiệp sẽ biết được vì sao mình Marketing không thành công, đâu là hạn chế. Đồng thời chúng tôi giúp bạn khắc phục những điểm yếu này để tránh lãng phí thời gian, có được chiến lược Marketing trực tiếp hiệu quả, tăng doanh số và doanh thu.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại TMS bao gồm những gì?

TMS đem đến cho bạn dịch vụ Marketing Online trọn gói với khả năng cải thiện mọi hạn chế về kiến thức, chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

1. Tư vấn, thúc đẩy chiến lược Marketing

Chuyên gia và chuyên viên tư vấn của TMS tạo lập cho doanh nghiệp chiến lược Marketing toàn diện dựa trên định hướng phát triển và ngành kinh doanh, những điểm mạnh yếu của bạn. Chúng tôi tập trung vào mục tiêu đem lại giá trị đích thực, có thể là tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng độ nhận diện, doanh thu, phát triển kênh bán hàng mới,….

Với nhiều năm kinh nghiệm, TMS luôn biết cách tiếp cận và cập nhật những thay đổi thuật toán, xu hướng mới nhất của lĩnh vực tiếp thị số. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng chiến lược, hay các ý tưởng tiếp thị từ dịch vụ Marketing Online trọn gói của chúng tôi không bao giờ lỗi thời.

Với những kế hoạch Marketing tổng thể đúng đắn, chúng tôi thúc đẩy chúng phát triển và đạt được hiệu quả cao hơn nhờ vào việc lấp đầy những lổ hỏng kiến thức cũng như chuyên môn. Chuyên gia tư vấn của TMS sẵn sàng truyền cảm hứng và định hướng cho những chiến dịch thành công tiếp theo của bạn.

dịch vụ marketing online trọn gói
Dịch vụ marketing online trọn gói

2. Phác họa chân dung khách hàng, thị trường tiềm năng

Không thể phủ nhận rằng một số công ty nhỏ vẫn chưa thật sự định hướng được khách hàng và thị trường tiềm năng mà mình nên hướng đến, dẫn đến không xây dựng được kế hoạch Marketing tổng thể và chưa tìm được phương thức tiếp thị và tiếp cận phù hợp với khách hàng. Việc chưa hiểu rõ về thị trường và khách hàng bắt nguồn từ hạn chế trong khâu nghiên cứu và phân tích thị trường. Muốn bán hàng, bạn phải biết khách hàng của mình là ai, đối thủ của mình mạnh yếu ra sao.

Nếu bạn không thể hình dung các yếu tố này, dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ thay bạn phác họa chân dung khách hàng và môi trường cạnh tranh. Chúng tôi có các chuyên gia thu thập và phân tích lượng dữ liệu khổng lồ từ Internet. Qua việc nghiên cứu nhân khẩu học và thói quen sử dụng Internet của người dùng, chân dung khách hàng được hình thành với những đặc điểm riêng.

Đây là cơ sở để dịch vụ Marketing Online trọn gói lựa chọn kỹ thuật tiếp thị và lập kế hoạch Marketing phù hợp.

3. Thiết kế và tối ưu website doanh nghiệp

Website đại diện cho sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, là trung tâm của mọi chiến lược Marketing trực tuyến. Trang web hỗ trợ cho hầu như mọi kênh tiếp thị Online. Dù bạn tiếp thị trên mạng xã hội hay quảng cáo CPC, liên kết đến website chính thức luôn là bảo chứng giúp khách hàng tin tưởng hơn vào độ chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói của chúng tôi bao gồm cả việc xây dựng và tối ưu website cho doanh nghiệp.

 • Trang web có giao diện với chức năng đáp ứng mục đích tạo lập website của doanh nghiệp (website giới thiệu, website kinh doanh, website tin tức,….)
 • Website thể hiện rõ những đặc trưng thương hiệu, đảm bảo tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Website hoạt động tốt trên mọi nền tảng và thiết bị, được tối ưu để hỗ trợ tốt cho quá trình SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm

4. Tư vấn Marketing với SEM và SEO

dịch vụ marketing online trọn gói
Dịch vụ Marketing Online trọn gói

SEM là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bao gồm áp dụng các chiến thuật tiếp thị trả phí (CPC Ads) hay miễn phí (SEO).

Là đơn vị chuyên xây dựng và đảm nhận các chiến dịch SEO, Google Ads của nhiều công ty lớn nhỏ, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định phù hợp. Trong đó chuyên gia đánh giá cao sự cần thiết và hiệu quả của SEO. Với dịch vụ Marketing Online trọn gói của TMS, chúng tôi tính đến SEO trong mọi khâu xây dựng website hay mọi hoạt động tiếp thị trực tuyến.

Chuyên gia SEO website giúp bạn tối ưu và điều chỉnh mọi yếu tố ảnh hưởng đến SEO:

 • Yếu tố kỹ thuật liên quan đến cấu trúc, giao diện website
 • Các yếu tố SEO On-page (từ khóa, tiêu đề, URL, thẻ mô tả,…)
 • Các yếu tố SEO Off-page (backlinks)

Đặc biệt với dịch vụ SEO thông minh TMS, website của bạn được cải thiện thứ hạng và thật sự đem lại lợi ích ngay trong quá trình SEO (khi đã có thứ hạng ổn định) nhờ việc nhắm đến đúng mục tiêu, sử dụng đúng kỹ thuật SEO.

5. Tư vấn tiếp thị truyền thông mạng xã hội

Bên cạnh công cụ tìm kiếm, các mạng truyền thông xã hội đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các nền tảng như Facebook, Instagram, Tiktok,… đem đến cho doanh nghiệp môi trường tuyệt vời để tiếp xúc và tương tác với khách hàng.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tư vấn và giúp bạn chọn kênh triển khai tiếp thị truyền thông mạng xã hội phù hợp. Chúng tôi xem xét đến nhiều yếu tố tác động lên tính khả thi của những chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội, bao gồm đối tượng khách hàng tiềm năng, ngành hàng, thương hiệu và sản phẩm mà bạn cung cấp.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói của TMS, bạn có thể sở hữu fanpage với logo và banner bắt mắt, tăng lượt theo dõi và tương tác một cách tự nhiên, hợp tác với KOLs và những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình,…

6. Tự động hóa công cụ tiếp thị và Email Marketing

Email vẫn đang là công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh việc thúc đẩy các chiến lược Marketing trực tiếp hiệu quả, Email Marketing giúp bạn tạo lập cơ sở dữ liệu của khách hàng, thực hiện tiếp thị lại, xây dựng vòng khách hàng tiềm năng và trung thành.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói của chúng tôi giúp bạn triển khai Email Marketing một cách đơn giản và hiệu quả nhờ khả năng tự động hóa. Qua đó, bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tăng khả năng tạo ra chuyển đổi.

dịch vụ marketing online trọn gói
Dịch vụ Marketing Online trọn gói

7. Tư vấn triển khai tiếp thị nội dung

Nội dung (content) là một trong những yếu tốt cốt lõi trong mọi kế hoạch và hoạt động tiếp thị trực tuyến. Content xuất hiện trong các landing page, websites, bài đăng, email,… và chứa đựng thông điệp tiếp thị của bạn đến với khách hàng. Vì vậy việc triển khai nội dung cho tất cả các kênh Marketing Online cần nhất quán, đồng bộ để hướng đến những mục đích tiếp thị nhất định.

Nếu không phải chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị nội dung, bạn sẽ cần đến dịch vụ Marketing Online trọn gói của TMS. Chiến lược Content Marketing của chúng tôi được xây dựng dựa trên các đặc điểm của thương hiệu và muc tiêu tiếp thị của bạn, góp phần giúp kế hoạch Marketing tổng thể trở nên toàn diện.

8. Tiếp thị lại và quảng cáo tự động

Với Remarketing (tiếp thị lại), doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ bất cứ khách hàng tiềm năng nào. Dịch vụ Marketing Online trọn gói bao gồm lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch tiếp thị lại. Mỗi một khách hàng truy cập website của bạn đều được chúng tôi thống kê và theo dấu, từ đó tận dụng mạng lưới các trang web partner của Google để đưa quảng cáo của bạn đến gần với khách hàng tiềm năng hơn.

Như vậy, với việc tối ưu và tự động hóa các quảng cáo, chúng tôi giúp bạn truyền tải thông điệp tiếp thị, các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm,… đến với khách hàng mà không cần họ phải truy cập website.

Tại sao chúng tôi có thể giúp bạn?

Marketing trực tuyến sử dụng các công cụ tiếp thị hiện đại và cần nhân sự am hiểu về công nghệ thông tin cũng như Internet. Mỗi khía cạnh của lĩnh vực này đều yêu cầu chuyên môn cao, dẫn đến việc nếu muốn đầu tư xây dựng một phòng Marketing, công ty phải bỏ ra chi phí lớn và thời gian để trả công, đào tạo nhân sự.

Công ty bạn có thể đã có nhân sự ở một số lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Tuy nhiên việc thuê dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ giúp các hoạt động Marketing ở mọi kênh được nhất quán và tối ưu hết mức có thể.

Điều tuyệt vời mà các dịch vụ Marketing Online trọn gói mang đến không chỉ dừng lại ở lợi ích trước mắt. Chúng tôi giúp bạn xây dựng hệ sinh thái Marketing của riêng mình, khiến các hoạt động Marketing có được sự cộng hưởng và đạt hiệu quả bền lâu.

Bạn có thể đặt niềm tin vào TMS bởi:

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, am hiểu mọi khía cạnh của Marketing Online đồng thời có cái nhìn sâu rộng hơn về lĩnh vực này.
 • Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo và quản lý nhân lực, bởi Marketing trực tuyến trọn gói yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau.
 • Chúng tôi giúp bạn điều chỉnh các chiến lược Marketing và bán hàng, tạo cảm hứng và sẵn sàng hỗ trợ bạn cải thiện các vấn đề về chuyên môn.
 • Chúng tôi giúp bạn hòa nhập với xu hướng tiếp thị hiện đại, sử dụng những công cụ, kỹ thuật Marketing phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Dịch vụ Marketing Online trọn gói xây dựng hệ sinh thái Marketing, giúp mọi hoạt động tiếp thị của bạn trở nên nhất quán, tăng cường sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, doanh nghiệp.
 • Chi phí gói dịch vụ luôn tối ưu và đi kèm với nhiều ưu đãi hợp lí, hỗ trợ doanh nghiệp một cách tận tình trong và sau giai đoạn hợp tác.
dịch vụ marketing online trọn gói
Dịch vụ Marketing Online trọn gói 8 trong 1 của TMS

Trên đây là 8 khía cạnh tiếp thị trực tuyến mà bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ chỉ với việc đăng ký gói dịch vụ Marketing Online trọn gói của Truyền thông TMS. Nếu doanh nghiệp đang tìm hướng phát triển và muốn tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ cùng ngành, liên hệ ngay để được tư vấn chiến lược Marketing trực tiếp hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one