Bạn đã biết đơn vị cung cấp dịch vụ content marketing Đà Nẵng uy tín chưa?

Một bài viết content marketing được đầu tư trau chuốt về câu chữ, bố cục và hình ảnh sẽ quyết định đến sự thành công của mọi chiến lược SEO website hay SEO Fanpage. Vậy các bạn đã biết đâu là nơi cung cấp dịch vụ viết content marketing Đà Nẵng uy tín nhất chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sơ lược về dịch vụ viết content marketing Đà Nẵng

Làn sóng sử dụng dịch vụ content marketing để chạy chiến lược SEO Website hay SEO Fanpage của các doanh nghiệp đang ngày càng phát triển trên khắp cả nước và content marketing Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Content marketing Đà Nẵng
Content marketing Đà Nẵng

Mục đích của một dịch vụ viết content marketing là tạo những những nội dung có giá trị và khả năng thu hút, kết nối với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp nhắm đến. Tất cả được thể hiện qua các bài viết PR và bài content marketing có tác dụng truyền tải thông điệp về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp đến với khách hàng.

Dịch vụ viết content marketing Đà Nẵng uy tín

Công ty truyền thông TMS là đơn vị marketing thực chiến cung cấp các gói dịch vụ tùy theo mức độ tài chính, độ cạnh tranh của lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh, tất cả đều mang đến chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, TMS chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết content marketing Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết content marketing tại TMS? 

Vị thế công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết content marketing Đà Nẵng uy tín nhất của TMS được gây dựng từ những lý do sau đây: 

 • Tại TMS, chúng tôi có đội ngũ những tay viết content lành nghề, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy và sản xuất nội dung hữu ích có chất lượng cao.
 • Các bài content marketing được nhào nặn từ đôi tay của các tay viết TMS mang thông điệp rõ ràng và đầy đủ về dịch vụ, sản phẩm của quý doanh nghiệp, đồng thời truyền tải chúng đến đối tượng khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bên cạnh đó, các bài viết còn được đồng bộ qua các kênh truyền thông, từ đó sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược SEO và giúp website hay fanpage của doanh nghiệp leo TOP nhanh trên trang tìm kiếm của Google. 
 • Dịch vụ viết content marketing của TMS còn xây dựng những nội dung có độ nhận diện cao và làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.
Content marketing Đà Nẵng
Content marketing Đà Nẵng

Quy trình thực hiện viết content marketing tại TMS

Yếu tố chủ chốt giúp TMS nổi bật trong giới cung cấp dịch vụ content marketing Đà Nẵng  chính là một quy trình viết content marketing chuyên nghiệp. 

 • Bước 1: Lên kế hoạch content marketing 

Trước khi viết bất cứ bài content marketing nào (bài đăng fanpage, bài đăng website, bài PR,…) thì đội ngũ các tay viết của TMS sẽ xác định rõ lý do viết bài, đối tượng mục tiêu của bài viết và những giá trị mà bài viết mang lại cho độc giả,…Tất cả nhằm lập ra một bản kế hoạch để giúp các bài viết content marketing thực hiện đúng và đủ các mục tiêu đề ra.

 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Ở bước này, các tay viết của TMS sẽ nghiên cứu từ khóa hiệu quả phù hợp với sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng order, đồng thời phân tích lượt tìm kiếm đối với từ khóa, cũng như những đối thủ cạnh tranh trên trang kết quả tìm kiếm.

Tất cả nhằm xây dựng những nội dung hấp dẫn giúp thu hút khách hàng truy cập vào website/fanpage của doanh nghiệp. Nói cách khác, công đoạn này sẽ góp phần mang về lượng traffic đáng kể cho doanh nghiệp. 

 • Bước 3: Nghiên cứu chủ đề

Sau khi đã lên được bản kế hoạch, đội ngũ viết content marketing của TMS sẽ tiến hành xem qua các nội dung đã có sẵn trên website và nguồn tài liệu tham khảo bên ngoài cũng như thu thập dữ liệu từ các bên liên quan để lập dàn ý và tìm hướng đi cho bài viết.

 • Bước 4: Tiến hành viết bài 

Bây giờ thì đội ngũ content của TMS sẽ bắt đầu viết bài dựa trên dàn ý và những thông tin đã thu thập được. Nội dung bài viết content marketing đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu sau đây: 

  • Thông điệp mà bài viết truyền tải đi mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. 
  • Cách trình bày rõ ràng, hành văn mạch lạc và đồng bộ với những nội dung đã có trên website.
  • Hình ảnh, video minh họa cho bài viết sắc nét và sinh động.  
 • Bước 5: Duyệt lại bài và sửa lỗi

Để đảm bảo chất lượng của bài viết, đội ngũ content của TMS sẽ tiến hành duyệt lại bài để những lỗi còn tồn đọng (lỗi chính tả, lỗi bố cục, văn phong không hợp lý, thông tin sai lệch,…). 

 • Bước 6: Xuất bản nội dung

Sau cùng, bài viết hoàn chỉnh sẽ được đem đi xuất bản lên website/fanpage của doanh nghiệp. Đồng thời nhân viên phụ trách viết bài sẽ chia sẻ bài viết đến các diễn đàn/hội nhóm để kéo thêm lượng traffic.

Content marketing Đà Nẵng
Content marketing Đà Nẵng

Như vậy thông qua bài viết này, Truyền thông TMS đã lý giải vì sao TMS được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ content marketing Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc hay quan tâm đến dịch vụ của TMS thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác và kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one